Địa điểm lắp đặt máy lạnh

Bảng giá tháo lắp, di dời máy lạnh tại TPHCM

Việc tháo lắp di dời, máy lạnh từ vị trí này sang vị trí khác là một trong những yêu cầu cần thiết đối với nhiều khách hàng. Tuy nhiên công việc tháo lắp, di dời máy lạnh đòi hỏi người  thực hiện có kinh nghiệm và có sự hiểu biết về máy lạnh mới có thể thực hiện đúng cách và đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả.

Vì vậy khách hàng cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với khách hàng chính là chi phí tháo lắp và di dời máy lạnh như thế nào. Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những vấn đề về bảng giá tháo lắp, di dời máy lạnh tại TPHCM.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá tháo lắp máy lạnh

Lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp
Lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp

Khi tìm đến dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh đều quý khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là giá cả và chất lượng dịch vụ. Bảng giá dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh tại TPHCM thường chịu ảnh hưởng bởi 3 yếu tố là loại máy lạnh cần lắp đặt, vật tư lắp đặt, địa điểm, vị trí lắp đặt và thời gian lắp đặt.

>>> Xem thêm:

Loại máy lạnh cần lắp đặt

Tùy vào từng loại máy lạnh sẽ có yêu cầu về kỹ thuật tháo lắp, di dời khác nhau chính vì thế giá cả của nó cũng thay đổi. Máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ và máy lạnh cassette âm trần sẽ có mức giá lắp đặt di dời khác nhau, máy có công suất càng lớn thì chi phí sẽ càng cao. Ngoài ra dòng máy lạnh treo tường thường dễ lắp đặt hơn nên có chi phí lắp đặt thấp chỉ trong khoảng từ 200 – 400 trăm ngàn đồng, đối với máy lạnh tủ hay máy lạnh cassette thì mức giá sửa chữa của nó sẽ đắt hơn từ 400 – 800 trăm ngàn đồng, đây là chi phí tháo lắp chưa bao gồm các vật tư sử dụng trong quá trình tháo lắp

Vật tư sử dụng khi lắp đặt máy lạnh

Vật tư lắp đặt
Vật tư lắp đặt

Vật tư sử dụng khi lắp đặt là yếu tố quan trọng thứ 2 sẽ ảnh hưởng đến giá tháo lắp và di dời máy lạnh. Vật tư sử dụng chính hãng, chất lượng tốt sẽ có mức giá cao hơn so với những vật tư thông thường, kém chất lượng khác.

Ví dụ: Ống nước chính hãng Thái Phong sẽ có giá là 12.000đ/mét trong khi ống nước thông thường ống nước thái (ống chun) thì giá chỉ có 8.000đ/mét.

Do đó tùy vào số lượng và chất lượng vật tư sử dụng mà mức giá thành tháo lắp và di dời máy lạnh sẽ khác nhau.

Địa điểm, vị trí và thời gian tháo lắp, di dời máy lạnh

Địa điểm lắp đặt máy lạnh
Địa điểm lắp đặt máy lạnh

Chi phí tháo lắp, di dời máy lạnh sẽ tăng thêm nếu địa điểm tháo và lắp máy lạnh cách xa nhau vì sẽ cộng thêm chi phí vận chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Khi vị trí lắp đặt phức tạp cần sử dụng thêm đồ bảo hộ khi leo trèo cao hay các trang thiết bị để leo trèo cao thì giá tháo lắp, di dời máy lạnh sẽ thay đổi có thể đắt hơn so với chi phí thông thường.

Ngoài ra thời gian lắp đặt cũng có ảnh hưởng đến bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh. Nếu bạn sử dụng dịch vụ vào các ngày trong tuần và vào thời gian hành chính thì giá cả sẽ tốt hơn so với sử dụng dịch vụ vào các ngày cuối tuần hay ngày lễ.

Bảng giá tháo lắp, di dời máy lạnh tại Điện Lạnh Hùng Cường

Ở mục trên tôi đã trình bày với các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại TPHCM. Trong phần tiếp theo này tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng giá dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh của Điện Lạnh Hùng Cường, một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín nhất tại TPHCM, mời các bạn tham khảo:

Nguồn: Điện Lạnh Hùng Cường

Bảng giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh
Bảng giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh

>>> Tham khảo: Điện gia dụng

Như vậy tôi đã vừa trình bày chi tiết với các bạn những thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh tại TPHCM. Hy vọng với những thông tin này bạn đã hiểu rõ hơn về bảng giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 168 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 411 44 43 – 096 433 27 68
  • Email: linhduong0912@gmail.com
  • Website: https://unonoteband.com/

Tác giả Phụng Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top