Dự án Solar City

Website duantrananh.com cập nhật dự án BĐS Trần Anh chính chủ giá tốt

Website duantrananh.com cập nhật dự án BĐS Trần Anh chính chủ giá tốt là website giúp bạn có đầy đủ thông tin về các dự án bất động sản của Trần Anh Group.

Để biết thêm thông tin về công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, danh mục các dự án bất động sản của công ty Trần Anh cũng như những thông tin liên quan, bạn có thể truy cập vào website https://duantrananh.com nhé.

Giới thiệu về Trần Anh Group

Trần Anh Group
Trần Anh Group

Trần Anh Group được xây dựng với mong muốn trở thành một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, Trần Anh Group đã khẳng định được vai trò của mình đối với nền kinh tế khu vực. Ngoài bất động sản, công ty Trần Anh còn hoạt động ở các lĩnh vực như dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói, xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, xử lý nước thải, cung cấp nguồn nước sạch…

Trần Anh Group là đơn vị đi đầu trong việc mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư một không gian sống hoàn hảo, chất lượng và thân thiện với môi trường. Công ty luôn mong muốn đem lại các giá trị tốt nhất cho xã hội, điều đó được thể hiện qua các dự án của công ty.

Danh mục dự án bất động sản của công ty Trần Anh

Dự án Solar City
Dự án Solar City

Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đối với Trần Anh Group được thể hiện thông qua hàng loạt các dự án thành công lớn nhỏ như khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, các khu dân cư khác như Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Mỹ An, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu đô thị Phúc An Garden, dự án Phúc An City, khu nhà kết hợp viện dưỡng lão Solar City – Trần Anh Riverside 2 (https://duantrananh.com/du-an-solar-city-tran-anh-riverside-2/)…

Ngoài ra, công ty còn lấn sân qua lĩnh vực xây dựng công nghiệp và sân golf nghỉ dưỡng như dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, Sân Golf Tân Mỹ – khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp West Lakes Golf & Villa.

Các dự án của Trần Anh Group luôn được xây dựng với đa dạng sản phẩm từ đất nền cho đến biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư. Vì vậy khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn khi đầu tư vào các dự án này.

Các dự án của công ty cổ phần bất động sản Trần Anh luôn được xây dựng tại các vị trí đắc địa, nằm tại hệ thống trục đường giao thông quan trọng. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.

Công ty luôn lấy chất lượng của công trình làm mục tiêu hàng đầu. Các dự án được xây dựng thi công dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư giám sát công trình có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản.

Thông tin Website duantrananh.com

Truy cập website để biết thêm thông tin về dự án
Truy cập website để biết thêm thông tin về dự án

Website duantrananh.com là nơi cập nhật liên tục thông tin các dự án của Trần Anh Group. Mỗi một dự án được khởi công xây dựng sẽ có các thông tin được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Các thông tin dự án được cập nhật trên website bao gồm giới thiệu dự án, chủ đầu tư dự án, quy mô và các sản phẩm của dự án, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu, giá bán và phương thức thanh toán… Điều này tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo khi đầu tư vào các dự án được xây dựng bởi Trần Anh Group.

Khi đến với website duantrananh.com, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu về các dự án của Trần Anh Group trong bối cảnh hiện tại có hàng loạt các nguồn thông tin về thị trường bất động sản.

Việc cập nhật các thông tin về dự án được xây dựng sẽ được được ngũ của chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng, phê duyệt trước khi đăng lên website. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sẽ được hỗ trợ những thông tin cập nhật và chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Website duantrananh.com cập nhật dự án BĐS Trần Anh chính chủ giá tốt. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thể có được nguồn thông tin tham khảo xác thực về các dự án bất động sản Trần Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top