Vị trí và hướng đặt bàn làm việc

Chia sẻ cách bày trí phòng làm việc người mệnh Kim

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Phòng làm việc nếu được bày trí sẽ có thể mang lại nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu. Việc bày trí căn phòng đúng phong thủy đối với người mệnh Kim cũng tương đối đơn giản.

>>>Xem thêm:

Có phải bạn đang thắc mắc bố trí và sắp xếp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim như thế nào để thu hút tài lộc và mang đến may mắn. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này với Uno Noteband nhé.

Đặc điểm của người mệnh Kim

Đặc điểm của người mệnh Kim
Đặc điểm của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có ý chí và tính quyết đoán rất cao. Bên cạnh đó thì họ cũng là những con người năng động, hoạt náo, dễ dàng thích nghi với các môi trường sống khác nhau. Họ hòa đồng, vui vẻ, nghiêm túc và không thích nhận được sự giúp đỡ.

Người mệnh Kim luôn thể hiện sự tự tin, mạnh mẽ trong cuộc sống. Họ là kiểu người luôn mang trong mình những hoài bão lớn lao, sẵn sàng vượt mọi khó khăn thử thách để có thể đạt mục tiêu. 

Đặc biệt, người mệnh Kim luôn có tham vọng cầu tiến trong sự nghiệp. Vì vậy mà họ luôn có suy nghĩ lạc quan, tích cực trong các vấn đề cuộc sống, trọng tín nghĩa và thích quảng giao.

Bày trí phòng làm việc cho người mệnh Kim

Vị trí và hướng đặt bàn làm việc

Vị trí và hướng đặt bàn làm việc
Vị trí và hướng đặt bàn làm việc

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Kim chính là hướng Tây và Tây Bắc. Bởi đây là hai hướng sinh khí vô cùng tuyệt vời, có thể giúp cho sự nghiệp của người mệnh Kim thăng tiến dễ dàng.

Bàn làm việc của người mệnh Kim nên được đặt sao cho hướng ra cửa chính. Bởi nó sẽ giúp cho việc quan sát cũng như bao quát toàn bộ khung cảnh trở nên dễ dàng hơn. Phía sau lưng nên có một điểm tựa để tạo nên sự vững chắc, uy lực như tủ sách, tủ tài liệu.

Chất liệu của bàn làm việc

Chất liệu của bàn làm việc
Chất liệu của bàn làm việc

Người mệnh Kim rất phù hợp với các sản phẩm nội thất được làm bằng các nguyên liệu kim loại như sắt, inox,… Bởi vì những chiếc bàn như vậy sẽ giúp gia tăng vận khí thêm rất nhiều cho người mệnh Kim. Do Kim khắc Mộc nên bạn không nên sử dụng bàn được làm bằng gỗ.

Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ cương trực, rất phù hợp với các loại bàn góc cạnh. Những chiếc bàn như vậy tạo nên cảm giác chững chạc và toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

Lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc

Lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc
Lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc

Với người mệnh Kim thì có khá nhiều cách lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc. Bạn có thể chọn những màu như màu vàng, màu trắng, màu nâu đất, màu xám. Đây là các gam màu rất dễ kết hợp trong trang trí cũng như phối màu cho bàn làm việc. 

Nếu sử dụng màu vàng để tạo điểm nhấn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn. Còn màu trắng vốn dĩ đã quá đỗi quen thuộc và được lòng nhiều người bởi vẻ đẹp dịu dàng, bình yên.

Bày trí cho bàn làm việc

Bày trí cho bàn làm việc
Bày trí cho bàn làm việc

Có thể trang trí thêm cho bàn làm việc bằng các linh vật mang lại sự may mắn như là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã. Những linh vật này cần đặt hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để trừ tà, gia tăng tài khí, sức khỏe và phát lộc.

Khi chọn các linh vật phong thủy, bạn cần chú ý chất liệu và màu sắc phù hợp với mệnh kim để củng cố các năng lực, may mắn mà chúng đem lại cho chủ nhân.

Bạn có thể đặt thêm một chậu cây cảnh xung quanh bàn làm việc để thêm sinh động. Người mệnh Kim nên ưu tiên các cây như hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế… Các loài cây này sẽ giúp khai vận, tăng sức khỏe và may mắn cho chủ nhân.

Trên đây là những kiến thức về cách bày trí phòng làm việc người mệnh Kim. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã có thể tự mình bày trí cho phòng làm việc một cách phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top