Chủ đầu tư dự án Eco Xuân Lái Thiêu

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Eco Xuân

Các thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Eco Xuân bạn cần biết sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây. Nhờ đó bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như pháp lý dự án Eco Xuân khi tìm mua các căn hộ tại đây.

Dự án Eco Xuân với chất lượng xây dựng tốt và vị trí đẹp đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, tin tức về chủ đầu tư dự án này là thông tin được nhiều người tìm kiếm nhất.

Để biết chi tiết thông tin này, mời bạn cùng đọc ngay bài viết sau của Uno Noteband!

Thông tin tổng quan dự án 

Thông tin tổng quan dự án Eco Xuân
Thông tin tổng quan dự án Eco Xuân

Trước khi biết về thông tin chi tiết chủ đầu tư dự án Eco Xuân, hãy cùng chuyên mục Tin Tức tìm hiểu các thông tin tổng quan về dự án này nhé.

Vị trí dự án Eco Xuân nằm tại mặt tiền đường Quốc lộ 13, Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí cực kỳ đắc địa tại dự án, với những con đường huyết mạch bao quanh như Quốc lộ 13, Quốc lộ 52, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường DT747,…

Cùng với đó là vị trí địa lý đẹp khi là cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Có kết nối tốt với các tỉnh thành quan trọng miền Nam như tỉnh Đồng Nai, Bình Phước,…

Dự án được đầu tư theo hình thức khu căn hộ cao cấp với hơn 700 sản phẩm căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ của chủ đầu tư dự án Eco Xuân đều có thiết kế đẹp.

Cùng với đó là màu sắc sang trọng, nội thất cao cấp, đúng phong thủy nhà ở, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ, Hỏa hay những kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà,..

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân chú trọng đầu tư cho dự án hệ sinh thái xanh. Với công viên cây xanh rộng lớn và nhiều cây xanh bao quanh dự án và hạ tầng dự án đầy đủ như hạ tầng dự án Honas Residence.

Nhờ đó cư dân Eco Xuân được hưởng bầu không khí trong lành bền vững. Tận hưởng tốt nhất được các tiện nghi phong phú bên trong dự án.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Eco Xuân

Chủ đầu tư dự án uy tín
Chủ đầu tư dự án uy tín

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân chính là tập đoàn S P Setia Berhad đến từ Malaysia. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Châu Á, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty này đã thực hiện thành công nhiều dự án tại Klang Valley, Johor, Penang, Sabah ở Malaysia. Sau đó mở rộng ra đầu tư tại các thị trường bất động sản lớn như Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Australia và Anh.

Khi tới Việt Nam, S P Setia Berhad đã mang tới 2 dự án lớn tại tỉnh Bình Dương. Với một trong số đó là dự án khu căn hộ cao cấp Eco Xuân.

Vị trí vàng tại Bình Dương
Vị trí vàng tại Bình Dương

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân luôn đảm bảo các công trình của mình được thực hiện tốt nhất. Với chất lượng thi công hay tiến độ dự án luôn được đảm bảo. 

Hiện chủ đầu tư này đã có các văn phòng đại diện ở Việt Nam với địa chỉ:

  • Phòng đại diện tại Tp. HCM: Tầng 6 & 7 Tòa nhà Mê Linh, Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. HCM
  • Phòng đại diện tại Bến Cát: EcoLakes Mỹ Phước, Đại lộ NE2, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Phòng đại diện tại Thuận An: Số 1A, đường NB – N1, EcoXuan Lái Thiêu, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Pháp lý dự án đầy đủ

Pháp lý đầy đủ từng căn hộ
Pháp lý đầy đủ từng căn hộ

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân Green Residence luôn đảm bảo pháp lý dự án được đầy đủ. Với các thông tin giấy tờ pháp lý như sau:

  • Giấy phép xây dựng hợp pháp được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp phép.
  • Chứng nhận của UBND tỉnh Bình Dương cho tập đoàn S P Setia Berhad đến từ Malaysia làm chủ đầu tư dự án Eco Xuân hợp pháp.
  • Phê duyệt bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn dự án Eco Xuân.
  • Sổ tổng toàn dự án.
  • Sổ hồng pháp lý cho khách hàng quyền sở hữu các căn hộ lâu dài. 

Với thông tin pháp lý này giúp đảm bảo sự hợp pháp của dự án. Đồng thời cho khách hàng được hưởng đầy đủ quyền lợi khi mua các sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư dự án Eco Xuân.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Eco Xuân từ Uno Noteband. Hi vọng qua đó, bạn có được những thông tin cần thiết để yên tâm đầu tư vào đây. Nếu bạn còn thắc mắc về giá bán hay ưu đãi tại dự án, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top