Chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có uy tín không? Pháp lý dự án

Chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có uy tín không? Pháp lý dự án

Phúc An Ashita Bình Dương chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ đối với sự phát triển của lĩnh vực bất động sản tại khu vực miền Nam nước ra. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có uy tín không? Pháp lý dự án có đầy đủ không? vẫn đang là thắc mắc của một số khách hàng. Vậy thì để được giải đáp thì cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Gần đây, Phúc An Ashita Bàu Bàng đã thực sự có những đóng góp không nhỏ cho sự phồn thịnh của thị trường trong khu vực Bình Dương. Vì vậy, để mang đến niềm tin vững chắc cho khách hàng, các thông tin chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có uy tín không cũng như pháp lý sẽ được giải đáp rõ bởi LandUp.net

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có uy tín không?

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có uy tín không?
Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có uy tín không?

Theo như Chuyên mục Tin tức của Uno Noteband khảo sát thì gần đây, trên các trang mạng truyền thông luôn xuất hiện những thông tin liên quan đến dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng Bình Dương. Trong đó, các vấn đề như chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita, hay pháp lý dự án, chuỗi tiện ích có những ưu điểm gì nổi trội đều được đặt lên hàng đầu. 

Nếu là một tay chơi bất động sản có tiếng tăm, chắc chắn bạn không thể không biết đến sự xuất hiện của Phúc An Asuka Châu Đốc, Phúc An Garden. Và cũng chính vì để tiếp nối cho sự thành công đó, Trần Anh Group chính tiếp tục là chủ đầu tư chính thức cho Phúc An Ashita. 

Như tin tức mới nhất, Trần Anh Group vừa là nhà đầu tư, phát triển và phân phối sản phẩm ra thị trường như biệt thự vườn, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại với lối thiết kế hiện đại, phóng khoáng khi lấy nguồn cảm hứng từ nền kiến trúc Nhật Bản

Với hơn 14 năm kinh nghiệm chiến đấu hết mình trên thị trường, giờ đây Phúc An Ashita đã có được cho mình một chỗ đứng vững chắc, đủ khả năng để thể hiện sự bản lĩnh của mình trên bất kỳ đối thủ nào. Do đó, khi đến đây, quý khách hàng hãy yên tâm bởi chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita cực kỳ uy tín và đẳng cấp này nhé!

Thông tin pháp lý dự án an toàn

Thông tin pháp lý dự án an toàn
Thông tin pháp lý dự án an toàn

Không chỉ cập nhật thông tin về chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita mà chúng tôi luôn hiểu rằng, ngay từ những ngày đầu xuất hiện thì pháp lý dự án này ra sao cũng được quan tâm rất nhiều. Tính đến nay thì dự án này đã hoàn tất đầy đủ về mặt thủ tục, đem đến sự an toàn, minh bạch cụ thể dưới đây:

  • Giấy phép xây dựng.
  • Giấy ký phê duyệt quy hoạch mặt bằng chi tiết 1/500
  • Giấy chấp thuận đầu tư đối với chủ đầu tư Trần Anh Group. 
  • Giấy kiểm định về độ an toàn ảnh hưởng môi trường khi thực hiện dự án. 
  • Sổ hồng riêng đối với từng sản phẩm được chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita trang bị sẵn sàng. 

Chuỗi tiện ích đáng tiền, chất lượng

Chuỗi tiện ích đáng tiền chất lượng
Chuỗi tiện ích đáng tiền chất lượng

Ngoài việc mang đến sự yên tâm về chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita hay dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì hầu như các khách hàng khi đến đây đều rất hài lòng với chuỗi tiện ích đáng tiền, chất lượng như sau:

  • Hệ thống công viên cây xanh Nagomi Park, tạo không gian sống trong lành, thư giãn. 
  • Hệ thống bệnh viện, trường học được xây dựng và trang bị thiết bị đạt chuẩn Quốc tế. 
  • Hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất, nhộn nhịp, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

Vừa rồi là những giải đáp chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có uy tín không? Pháp lý dự án mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết ở bài viết này. Bên cạnh đó, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top