Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền uy tín

Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền uy tín

Chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền không ai khác chính là tập đoàn Khang Điền- một chủ đầu tư có tiếng nhất nhì trong ngành bất động sản với hơn 18 năm kinh nghiệm. Chính vì thế, chất lượng của những sản phẩm mà Khang Điền cung cấp là không thể bàn cãi.

The Classia Khang Điền Quận 9 có thể nói là một làn gió vô cùng mới mẻ và thuần khiết trước những chuyển biến khó lường của thị trường bất động sản gần đây. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền, chúng ta sẽ cùng theo dõi nội dung dưới đây với LandUp.net nhé!

Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền có uy tín?

Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền có uy tín?
Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền có uy tín?

Theo Chuyên mục Tin tức của Uno Noteband được biết thì trên hành trình trở thành “Nơi đặt niềm tin-Nơi xây tổ ấm”, tập đoàn Khang Điền đang dần hoàn thiện, từng bước vững mạnh và trở thành nơi đặt niềm tin hàng đầu dành cho khách hàng khi liên tục cung cấp cho thị trường bất động sản những dự án chất lượng và vô cùng tiềm năng. 

Trong 4 năm liên tiếp từ năm 2018, Tập đoàn Khang Điền luôn nằm trong top 10 chủ đầu tư uy tín. Những giá trị mà Khang Điền đem lại là sự bền vững đích thực mang tính kiến tạo một cuộc sống mới, một tương lai mới cho xu hướng đô thị hóa

Đến với Khang Điền, khách hàng thường vẫn nghĩ đến thủ tục pháp lý minh bạch, rõ ràng đồng thời là những tổ ấm với thiết kế rất hiện đại, sang trọng với giá cả hợp lý. Khang Điền với tầm nhìn xa trông rộng luôn biết cách đặt những dự án bất động sản của mình vào những khu vực tiềm năng với cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện. 

Chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền đã thành công trong những dự án nào?

Những dự án thành công của chủ đầu tư Khang Điền
Những dự án thành công của chủ đầu tư Khang Điền

Ngoài The Classia, chủ đầu tư Khang Điền đã thành công với rất nhiều dự án trong quá khứ bao gồm: biệt thự nhà phố The Venica, mô hình biệt thự Compound khép kín Lucasta, dự án biệt thự, nhà liền kề, căn hộ cao cấp Verosa Park với phong cách thiết kế cổ điển Ý thượng lưu, đẳng cấp.

Về chung cư thì Khang Điền đã gây tiếng vang cũng như ấn tượng tốt đối với khách hàng khi bàn giao dự án căn hộ được thiết kế theo phong cách khoa học, tiện nghi kết hợp với phong cách sống hiện đại Lovera Vista, bên cạnh đó là dự án khu căn hộ Safira-viên ngọc xanh giữa lòng thành phố.

Những dự án của chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền luôn tọa lạc ở những vị trí đắc địa liền kề những con đường huyết mạch của thành phố, cụ thể là khu vực quận 2, quận 9 và huyện Bình Chánh. Các cơ sở hạ tầng tầm cỡ tại đây đang được nhà nước đầu tư và dần hoàn thiện, nâng giá trị của các dự án này lên một tầm cao mới.

Vì sao các dự án của chủ đầu tư Khang Điền lại thu hút đến vậy?

Vì sao các dự án của Khang Điền lại thu hút đến vậy?
Vì sao các dự án của Khang Điền lại thu hút đến vậy?

Ngoài các dự án Phúc An Ashita hay Meyhomes Capital Phú Quốc, thì những dự án mà chủ đầu tư The Classia Khang Điền triển khai luôn được đánh giá cao và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của nhiều giới đầu tư có tiếng qua các tiêu chí sau đây:

  • Đầu tiên, chủ đầu tư luôn đảm bảo pháp lý cho khách hàng khi ra hẳn sổ hồng ngay sau khi nhận nhà, vô cùng an toàn và an tâm cho khách hàng. 
  • Tiếp đó, tất cả các dự án của chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền đều nằm ở những vị trí rất đẹp và tiềm năng. 
  • Không những thế, Khang Điền luôn đầu tư một khoản chi phí rất lớn để xây dựng và hoàn thiện tiện ích nội khu và ngoại khu rất đầy đủ. Đội ngũ an ninh bảo vệ tại các dự án của Khang Điền hoạt động 24/7 đem đến sự an lành và yên tâm nhất dành cho những tổ ấm Việt. 
  • Không chỉ có chủ đầu tư của Da Naur Villas Homestay mà Khang Điền luôn tận tâm, tận tình và chăm chút đến lợi ích của khách hàng và lấy đó làm động lực để phát triển các dự án của mình.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền. Với Khang Điền chất lượng và sự uy tín mới là những giá trị đích thực mang tính vĩnh cửu với thời gian. Tập đoàn đầu tư Khang Điền vẫn đang cố gắng để trở thành “Nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top