Cơ sở hạ tầng Champaca Garden

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden cập nhật từ CĐT

Các thông tin về hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden cập nhật chính xác nhất từ chủ đầu tư sẽ được thông tin trong bài viết sau. Để từ đó bạn hiểu hơn về chất lượng đầu tư của dự án nhà phố Dĩ An này.

Khu nhà phố Champaca Garden được xây dựng với nhiều sản phẩm đẹp và cơ sở hạ tầng giao thông, đèn điện, thông tin hay hạ tầng tiện ích vô cùng chất lượng. Để hiểu hơn về những cơ sở hạ tầng này, mời bạn đọc ngay bài viết sau đây với các thông tin được cung cấp bởi website https://landup.net!

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden cập nhật từ CĐT

Cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden gồm những gì?
Cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden gồm những gì?

Champaca Garden được đầu tư quy hoạch trong diện tích 26.024.5m2. Dự án được cung cấp cho cơ sở hạ tầng chắc chắn, các dãy nhà đẹp kiên cố cùng nhiều tiện nghi sinh sống đẳng cấp như tại dự án Eco Xuân.

Chi tiết hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden được tổng hợp bởi chuyên mục Tin Tức của trang Uno Noteband như sau.

Cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden 

Đường giao thông rộng rãi
Đường giao thông rộng rãi

Các cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden được đánh giá cao bởi nhiều nhà đầu tư. Trong đó phải nhắc tới đầu tiên là hệ thống đường nội khu rộng rãi với tổng diện tích lên tới 11.169,2 m2.

Các con đường nội khu dự án Champaca Garden làm bằng bê tông nhựa nóng. Cùng với đó là lộ giới rộng 30m giúp đảm bảo cho giao thông trong dự án thông suốt, đảm bảo được lưu lượng xe lớn.

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden về cấp nước sinh hoạt cũng đảm bảo mạnh mẽ. Các đường ống cấp nước lớn với ống chính có đường kính D150 và đường ống phụ D100 đảm bảo lượng nước tiêu dùng luôn dồi dào.

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Champaca về chiếu sáng chung cho dự án được trang bị 100% bằng đèn LED. Nhờ đó vừa tiết kiệm điện cho cư dân, vừa thân thiện với môi trường.

Đèn đường là đèn LED
Đèn đường là đèn LED

Hệ thống thoát nước mưa được thiết kế khoa học, đi dọc các dãy nhà trong dự án. Tiết diện ống thoát nước lớn giúp cho nước mưa nhanh chóng được thoát hết, không gây ngập úng trong dự án nhà phố Dĩ An này.

Hạ tầng thoát nước thải dự án Champaca vô cùng hiện đại. Với hệ thống máy móc xử lý nước thải hiện đại, khu tập kết và xử lý nước thải xa khu dân cư dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Nhờ đó đảm bảo bầu không khí trong lành cho khu vực dự án và trả lại nguồn nước trong lành ra môi trường.

Hạ tầng điện được nối trực tiếp từ đường điện chính từ Quốc Lộ 1K. Trong dự án có trang bị các trạm biến áp 22/0,4kV với công suất 400kVA trong khu vực dự án. Cho dự án được cung cấp đầy đủ điện sinh hoạt và có đường truyền mạng internet ổn định mạnh mẽ.

Cơ sở hạ tầng tiện ích 

Tiện ích công viên cây xanh
Tiện ích công viên cây xanh

Bên cạnh các cơ sở hạ tầng dự án Champaca cơ bản phục vụ sinh sống trên, dự án Champaca còn trang bị các cơ sở hạ tầng tiện ích cao cấp cho cư dân như các tiện ích dự án Verosa Park Quận 9.

Tiến độ xây dựng dự án Champaca Garden hoàn thành mang đến cho cư dân dự án nhiều tiện nghi phong phú như khi tiến độ dự án Rivana Bình Dương hoàn thiện.

Nhờ đó cư dân dự án có được cuộc sống tiện lợi nhất ngay trong khuôn viên dự án. Các hạ tầng tiện ích dự án Champaca Garden như sau:

 • Công viên cây xanh với diện tích lớn, tổng diện tích cây xanh trong dự án lên tới 969,4 m2.
 • Đài phun nước lớn tạo điểm nhấn cho cảnh quan.
 • Hồ bơi tràn bờ hiện đại.
 • Vườn hoa Ngọc Lan.
 • Phòng tập gym, vườn tập yoga.
 • Spa cao cấp để chăm sóc sắc đẹp.
 • Khu vui chơi trẻ em xây dựng đạt chuẩn quốc tế.
 • Trung tâm thương mại nhộn nhịp với nhiều mặt hàng đa dạng.
 • Đường chạy bộ xung quanh dự án.
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden phòng chống cháy hiện đại.
 • Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7 đảm bảo an toàn toàn bộ dự án.

Với các hạ tầng sinh sống cơ bản đầy đủ và hạ tầng tiện ích phong phú như trên, Champaca Garden đảm bảo đáp ứng tốt tất cả nhu cầu sống cho khách hàng. Cùng với đó là nhiều sản phẩm nhà ở đẹp, vị trí đắc địa giúp cư dân dự án có cuộc sống thuận lợi thỏa mãn tại khu nhà phố này.

Trên đây là các thông tin về hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Champaca Garden do Uno Noteband tổng hợp. Nếu bạn còn muốn biết các thông tin khác về dự án này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top