Thông tin cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence gồm những gì?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence đầy đủ nhất. Để từ đó bạn đánh giá được chất lượng của dự án này và quyết định mua nhà chính xác.

Dự án Honas Residence Dĩ An có được sự đầu tư mạnh mẽ không chỉ về sản phẩm mà còn về cả cơ sở hạ tầng dự án. Cùng khám phá các thông tin này ngay trong bài viết sau đây của Unonoteband.com!

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence gồm những gì?

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence gồm những gì?
Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence gồm những gì?

Honas Residence là dự án khu căn hộ cao cấp tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án có một trong những vị trí đẹp, thuận lợi cho phát triển về nhiều mặt nhất tại tỉnh Bình Dương.

Cùng với đó, các sản phẩm dự án được thiết kế hợp với phong thủy nhà ở. Bao gồm cả các chi tiết như bố trí như phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ, Thủy, những kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà,..

Nhờ đó, dự án ngay từ khi vừa ra mắt đã thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư chú ý. Tuy nhiên, để quyết định có hay không các sản phẩm tại đây, cùng chuyên mục Tin Tức tìm hiểu về chất lượng cơ sở hạ tầng dự án này trong các phần sau.

Đường đi lộ giới rộng

Phối cảnh đường dự án
Phối cảnh đường dự án

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence đường đi của dự án được xây dựng chắc chắn. Với các con đường được xây dựng bằng bê tông nhựa nóng đảm bảo chịu được tải trọng cao.

Cùng với đó, hệ thống đường cũng lộ giới rộng. Giúp cho cư dân thoải mái đi lại mà không sợ tắc nghẽn vào giờ cao điểm. Giúp bạn thuận tiện chuyển vào sinh sống tại dự án mà chỉ cần lưu ý các kinh nghiệm chuyển về nhà mới là đủ.

Hệ thống cấp nước

Trong quá trình xây dựng, dự án cũng đồng thời lắp đặt cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence cấp nước. Các đường ống cấp nước được bố trí khoa học xuyên suốt dự án

Đường ống nước chính có đường kính D150 giúp cung cấp đầy đủ nước sinh hoạt. Cho bạn nguồn nước dồi dào chất lượng cho sinh hoạt.

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence thoát nước hiện đại

Lượng nước thải của toàn bộ dự án sẽ được gom vào khu xử lý riêng biệt. Cách xa khu dân cư sinh sống.

Lượng nước thải được xử lý bằng công nghiệp hiện đại. Giúp làm sạch hoàn toàn nước trước khi đem ra môi trường tự nhiên, đảm bảo cho cư dân môi trường sống trong lành.

Hạ tầng thoát nước mưa

Các cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence thoát nước được đầu tư kỹ lưỡng. Với đường ống thoát nước lớn được lắp đặt dọc theo các con đường trong dự án.

Với sức chứa nước lớn, hệ thống thoát nước đảm bảo các căn hộ dự án Honas Residence luôn trong điều kiện tốt nhất. Cho dân cư yên tâm sinh sống không sợ ngập lụt.

Hệ thống cấp điện mạnh mẽ

Dòng điện đầy đủ cho từng căn hộ
Dòng điện đầy đủ cho từng căn hộ

Hạ tầng cấp điện của dự án được nối trực tiếp từ đường điện đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung. Để đảm bảo nguồn điện đầy đủ, dự án còn lắp đặt nhiều trạm biến áp trong khu căn hộ.

Nhờ đó, dòng điện được duy trì ổn định về mạnh mẽ. Đảm bảo cho hệ thống chiếu sáng và thông tin liên lạc của khu dân cư Honas Residence được thông suốt.

Hạ tầng chiếu sáng

Dự án được chiếu sáng đầy đủ
Dự án được chiếu sáng đầy đủ

Cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence về hệ thống chiếu sáng chung được trang bị hoàn toàn bằng đèn LED. Những bóng đèn này giúp tiết kiệm điện năng và tốt cho môi trường. 

Cùng với đó là dòng điện chiếu sáng trong dự án được đảm bảo xuyên suốt trong nhờ dòng điện được đảm bảo. Cho bạn yên tâm sinh sống tại Honas Residence.

Hạ tầng xử lý rác thải

Dự án Honas Residence có tổng cộng 29 tầng nổi để sinh sống. Trong đó cơ sở hạ tầng vệ sinh được trang bị đầy đủ mỗi lầu giúp đảm bảo vệ sinh chung tốt nhất.

Cùng với đó, khu vực hạ tầng chung luôn được vệ sinh sạch sẽ bởi đội ngũ nhân viên dự án. Cho sư dân nơi sống cao cấp, thoải mái nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chất lượng cơ sở hạ tầng dự án Honas Residence từ Unonoteband.com. Hi vọng qua đó, bạn có được thông tin cần thiết và biết hơn về chất lượng dự án. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top