Cổng ra vào dự án khu đô thị Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden lừa đảo có thật không?

Trong những tháng đầu năm 2021, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh dự án Phúc An Garden ở Bình Dương như “Dự án Phúc An Garden có thật không” “Phúc An garden Bình Dương có lừa đảo khách hàng không” “Trần Anh có phải chủ đầu tư của dự án không”. Những thông tin này không những ảnh hưởng đến uy tín của chủ đầu tư và công ty phân phối mà còn gây hoang mang cho các khách hàng đang có ý định đầu tư.

Bài viết này, hãy cùng Kim Hồng Land tìm hiểu các thông các thông tin trên liệu có đúng sự thật hay không nhé.

Vị trí dự án:

Vị trí dự án Phúc An Garden
Vị trí dự án Phúc An Garden

Phúc An Garden là dự án được xây dựng trên đường TN3, Xã Trần Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương. Đây là dự án tiếp nối dự án Phúc An Garden đã mở bán và rất thành công trước đó

Theo sơ đồ vị trí của dự án, chúng ta có thể thấy được một mặt của dự án Phúc An Garden tiếp giáp với quốc lộ 13.
Xung quanh dự án là các khu công nghiệp lớn nhất nhì Bình Dương như Becamex, Chơn Thành, Mỹ Phước…với mật độ dân cư đông đúc nên nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao.

Chủ đầu tư của dự án Phúc An Garden:

Ngoài câu hỏi dự án Phúc An Garden có thật không thì người ta còn đặc biệt quan tâm về chủ đầu tư của dự án. Liệu Trần Anh Group có phải chủ đầu tư hay không?

Sự thật thì chủ đầu tư của dự án Phúc An Garden là công ty CP BĐS Miền Nam Ánh Dương. Công ty Trần Anh chỉ hợp tác với vai trò phân phối và phát triển dự án.

Đôi chút về công ty Trần Anh thì đây là công ty được thành lập từ năm 2007 và được biết đến là công ty bất động sản có tiếng tăm khu vực phía Nam hiện nay.

Một số dự án mà công ty Trần Anh đã thực hiện thành công như Khu đô thị Trần Anh Riverside khu nhà ở xã hội ở Long An…

Hồ sơ pháp lý Phúc An Garden:

Khi có ý định tìm hiểu và đầu tư dự án Phúc An Garden, bạn hoàn toàn yên tâm về các thủ tục pháp lý.
Mỗi lô đất nền và nhà ở tại Phúc An Garden đều là đất thổ cư và có sổ hồng đầy đủ nên sau khi mua, chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng mà không cần lo lắng.

Sau 30 ngày đặt cọc, khách hàng sẽ được làm thủ tục pháp lý với chủ đầu tư để nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp.

Một số hình ảnh dự án:

Cổng ra vào dự án khu đô thị Phúc An Garden
Cổng ra vào dự án khu đô thị Phúc An Garden
Nhà phố
Nhà phố
Đất nền dự án Phúc An Garden
Đất nền dự án Phúc An Garden

Như vậy với các thông tin chính xác và đầy đủ như trên, Kim Hồng Land bạn toàn toàn có thể tự mình trả lời câu hỏi dự án Phúc An Garden có thật không rồi nhé. Đây là dự án hoàn toàn hợp pháp được công ty Trần Anh phát triển nên bạn có thể yên tâm để đầu tư. Chúc các bạn có được những sản phẩm ưng ý tại dự án nhé.

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top