Honas Residence có lừa đảo không?

Honas Residence có lừa đảo khách hàng như tin đồn không?

Bài viết sau sẽ cho bạn biết dự án Honas Residence có lừa đảo khách hàng như tin đồn không. Để từ đó, bạn yên tâm hơn khi khi tìm mua các dự án tại khu căn hộ này.

Dự án Honas Residence Dĩ An nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư bởi vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao. Tuy nhiên dự án cũng không tránh được các tin đồn thất thiệt, lừa đảo. 

Để làm rõ các tin đồn này có phải là sự thật hay không, cùng đọc ngay các bài viết sau của Unonoteband.com!

Honas Residence có lừa đảo khách hàng như tin đồn không?

Dự án Honas Residence có lừa đảo như tin đồn không?
Dự án Honas Residence có lừa đảo như tin đồn không?

Hiện nay trên thị trường bất động sản Bình Dương có các tin đồn như: “Honas Residence là dự án ma”, “Chủ đầu tư Honas Residence lừa đảo khách hàng”.

Để khám phá thực hư các tin đồn dự án Honas Residence có lừa đảo khách hàng không, mời bạn cùng chuyên mục Tin Tức tìm đọc ngay thông tin trong các mục sau.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Hoàng Nam 5 của chủ đầu tư
Dự án Hoàng Nam 5 của chủ đầu tư

Để hiểu rõ về việc dự án Honas Residence có lừa đảo khách hàng không, hãy cùng tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Honas Residence. 

Chủ đầu tư dự án Honas Residence chính là Hoàng Nam Group. Đây là đơn vị đã có nhiều dự án chất lượng tại khu vực tỉnh Bình Dương được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Các dự án chủ đầu tư này đã từng thực hiện có thể kể tới như dự án Hoàng Nam 2, dự án Hoàng Nam 3, dự án Hoàng Nam 5,…

Các dự án của chủ đầu tư Hoàng Nam Group luôn hướng tới mang đến giá trị thực sự cho khách hàng. Pháp lý các dự án được đảm bảo chắc chắn, cùng với chất lượng thi công tốt, đảm bảo như phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ, Hỏa hay những kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà,..

Bên cạnh chủ đầu tư uy tín Hoàng Nam Group, dự án Honas Residence còn được đồng hành bởi đơn vị phát triển là công ty Mapleland. 

Đây là đơn vị phát triển lớn, được nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn lựa chọn hợp tác. Trong đó có các chủ đầu tư như hàng đầu thị trường bất động sản như Khang Điền Group, Him Lam, TTC,…

Với sự đảm bảo của các đơn vị này, khách hàng của Honas Residence có thể yên tâm đầu tư vào dự án và chỉ cần tìm hiểu về các kinh nghiệm chuyển về nhà mới.

Cùng với đó có được đầy đủ quyền lợi với sản phẩm bạn mua và cơ sở hạ tầng dự án chắc chắn như hạ tầng dự án Honas Residence.

Tuy vậy, vẫn có các tin đồn không tốt về dự án này. Vậy dự án Honas Residence có lừa đảo khách hàng không.

Dự án Honas Residence có lừa đảo khách hàng không?

Dự án Honas Residence có thật tại Dĩ An
Dự án Honas Residence có thật tại Dĩ An

Theo tổng hợp của Unonoteband.com, những thông tin thất thiệt về Honas Residence có thể kể tới như “Honas Residence là dự án ma” hay “Dự án Honas Residence lừa đảo, không có thật tại tỉnh Bình Dương”.

Vậy dự án Honas Residence có lừa đảo khách hàng như tin đồn không. Câu trả lời là đây đều là những tin đồn sai sự thật và xuất phát từ các nguồn tin không chính thống.

Vì vậy, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu lại đúng sự thật khi đọc được những thông tin này. Cùng với đó không vội tin tưởng khi vừa đọc tin tức.

Dự án Honas Residence có thật tại thành  phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với vị trí cụ thể tại đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung, phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Cùng với đó, dự án có những thông tin pháp lý đảm bảo như sau:

  • Sự phê duyệt bản đồ quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cho toàn bộ diện tích dự án.
  • Giấy phép xây dựng được cấp bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.
  • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất để ở.
  • Sổ tổng dự án.
  • Quyết định cho Hoàng Nam Group làm chủ đầu tư dự án hợp pháp.
  • Sổ hồng từng nền cho dự án có thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Với những thông tin trên, câu trả lời cho câu hỏi “Honas Residence có lừa đảo khách hàng như tin đồn không?” là “không”

Tiềm năng phát triển

Vị trí có tiềm năng cao
Vị trí có tiềm năng cao

Sau khi biết câu trả lời cho câu hỏi “Honas Residence có lừa đảo khách hàng như tin đồn không?” là không, nhiều nhà đầu tư sẽ có hứng thú tìm hiểu tiềm năng dự án này.

Đây là dự án có tiềm năng phát triển rất lớn tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Với vị trí nằm ngay trung tâm đắc địa thành phố Dĩ An.

Thành phố Dĩ An vốn là trung tâm công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương. Nhờ đó, từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng truy cập các khu công nghiệp như: KCN Sóng Thần, KCN Dĩ An, KCN Tân Đông Hiệp,…

Cùng với đó, vị trí này cũng tạo điều kiện phát triển kinh tế cực mạnh mẽ cho cư dân khu vực. Với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển gần như hoàn thiện xung quanh.

Trong đó bao gồm các con đường huyết mạch như: Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 1A, đường DT741, DT743A,…

Nhờ đó, tại dự án có khả năng kết nối vùng mạnh mẽ. Dễ dàng truy cập các khu vực như: tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xa miền Đông,…

Cùng với đó, tại đây là điểm đón đầu tuyến Metro Số 1 nối dài – Tuyến Metro Dĩ An. Dự án này hiện đã được phê duyệt và chuẩn bị thực hiện. 

Sau khi tuyến đường được hoàn thiện, giá bất động sản tại dự án sẽ có khả năng tăng mạnh mẽ. Bởi tuyến đường giúp khu vực này kết nối trực tiếp với TPHCM.

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi “Honas Residence có lừa đảo khách hàng như tin đồn không?” từ Unonoteband.com. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top