Hướng dẫn cách đặt phòng trên Agoda

Hiện nay, thời đại công nghệ hóa 4.0 – 5.0 việc sử dụng mạng internet để đặt vé máy bay, đặt xe, đặt đồ ăn, đặt tour du lịch, đặt phòng đã xuất hiện trên rất nhiều ứng dụng điện thoại hay trên các trang mạng.
Bài viết hôm nay, unonoteband.com sẽ hướng dẫn đặt phòng trên Agoda một cách cụ thể và dễ hiểu. Để bạn có thể tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí để đi đến tận trụ sở làm việc của họ để đặt phòng.

Các bước đặt phòng trên Agoda

đặt phòng trên agoda
đặt phòng trên agoda

Theo thông tin được biết, Agoda hiện tại đã kết nối được hơn 96% các địa điểm lưu trú trên toàn thế giới với khoảng gần 800.000 điểm bao gồm cả khách sạn, resort, nhà nghỉ.

Giao diện đặt phòng trên Agoda được các khách hàng đánh giá rất bắt mắt, dễ dàng sử dụng những dịch vụ trên sẵn trên đó

Ngoài ra, còn thiết lập các mục đánh giá, phản hồi để người sử dụng dịch vụ có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin dịch vụ cũng như tham khảo ý kiến cũng những khách hàng trước đó.

Bước 1: Truy cập website Agoda.com

Truy cập vào địa chỉ Agoda.com để sử dụng các dịch vụ phổ biến như đặt phòng, vé máy bay, taxi đón tại sân bay…

Tại màn hình trang chủ, sẽ xuất hiện luôn thông tin đặt phòng, ngày ở tại một khách sạn nào đó vô cùng tiện lợi để bạn có thể tra thông tin phòng, ngày ở và giá tiền công khai.

Bước 2: Tìm kiếm phòng và giá tiền phù hợp

đặt phòng trên agoda siêu dễ
đặt phòng trên agoda siêu dễ

Tìm kiếm khách sạn theo nhu cầu của bạn, chọn ngày nhận và trả phòng sau đó nhấp vào số lượng thành viên và tra cứu thông tin sẽ xuất hiện ra kết quả mà bạn mong muốn.

Bước 3: So sánh phòng ở và giá tiền các khách sạn cùng khu vực

So sánh giá phòng trên agoda
So sánh giá phòng trên agoda

Sau khi thực hiện bước 2 của nền tảng đặt phòng trên Agoda xong, bạn sẽ được nhận lại các kết quả hiển thị mà bạn đã tra cứu

Đối với tên khách sạn cụ thể

Khi bạn nhập vào ô tìm kiếm một tên khách sạn cụ thể, Agoda sẽ đưa ra kết quả hiển thị khách sạn của bạn và những khách sạn khác cũng khu vực

Từ đó bạn có thể dễ dàng so sánh và đánh giá những khách sạn cùng khu vực đó có phù hợp với bạn hay không về giá cả, chất lượng, dịch vụ, chính sách hủy phòng…

Đối với một số địa điểm du lịch

Khi bạn nhập vào ô tìm kiếm địa điểm du lịch thì thông qua bộ quét thông minh AI, Agoda sẽ hiển thị ra nhiều kết quả để bạn có thể tự do tham khảo

Ngoài ra, ở giao diện du lịch cũng rất bắt mắt, dễ nhìn giúp cho người sử dụng thoải mái trải nghiệm và lựa chọn những điểm du lịch phù hợp với bản thân mình.

Về số sao: từ 1 → 5 sao tùy theo nhu cầu của bạn

Giá phòng: Bạn có thể thanh toán tại nơi đặt phòng của bạn hoặc không dùng thẻ tín dụng

Mức độ phổ biến: Bạn có thể chọn lựa những nơi có chỗ để xe oto, khu vực khách sạn, phù hợp với gia đình…

Bước 4: Đặt phòng

Sau khi đã tiến hành chọn lựa phù hợp đặt phòng trên Agoda bạn nhấp vào ô đặt ngay và thêm các mã khuyến mãi (nếu có).

Bước 5: Thanh toán

Thông tin thanh toán
Thông tin thanh toán

Sau khi bấm vào ô đặt ngay ở bước 4, trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện bảng nhập thông tin cá nhân để thanh toán như tên, tuổi, địa chỉ, tài khoản ngân hàng…

Bên cạnh đó đặt phòng trên Agoda cũng sẽ hỗ trợ các yêu cầu thêm của bạn như đặt giường đơn, giường đôi, phòng không hút thuốc và phòng hút thuốc…

Bước 6: Xác nhận thanh toán

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên Agoda sẽ gửi cho bạn một email xác nhận thanh toán

Khi đến nhận phòng tại lễ tân, bạn chỉ cần đưa ra thông tin thanh toán trên Agoda nhân viên lễ tân khách sạn xem là xong.

Đặt phòng trên agoda đơn giản
Đặt phòng trên agoda đơn giản

Vậy là chuyên mục tin tức – unonoteband.com hy vọng đã cung cấp được một thông tin có ích đến bạn. Giúp bạn có thêm trải nghiệm tốt và dễ dàng hơn khi đặt phòng trên Agoda.

Xem thêm một số bài viết hay như:
Du lịch miền Tây tự túc cần chuẩn bị những gì?
Chung cư mini là gì? Có nên mua chung cư mini không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top