kieng-ky-khi-dat-guong

Những kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà nên tránh

Gương là vật dụng để soi chiếu vô cùng hữu ý cho nhiều người avf nhiều gia đình. Tuy nhiên nó cũng là vật dụng có thể khiến cho phong thủy của ngôi nhà bạn gặp phải những vận xấu nếu như đặt chúng không đúng cách.

Gương trong phong thủy là vật dụng có thể khiến cho phong thủy của ngôi nhà của bạn gặp nhiều vận xấu nếu như không được đặt đúng cách. Do đó mà bạn cần phải có kiến thức nhất định về cách đặt và bày trí gương để có thể tránh được những lỗi phong thủy ảnh hưởng không tốt đến cho ngôi nhà. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua blog kiến thức này nhé.

Tại sao nên chú ý khi đặt gương

kieng-ky-dat-guong

Đặt gương cần chú ý kỹ lưỡng và thận trọng vì nó là vật dụng khó bày trí trong phong thủy học nhà ở hiện nay. Gương có thể phản chiếu lại hình ảnh của những sự vật và vật dụng trong ngôi nhà của bạn. Do đó nó cũng có thể phản chiếu và khuếch đại những điều không may mắn hay luồng khí xấu ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy ngôi nhà và những người sinh sống bên trong.

Những kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà

Không đặt gương đối diện thẳng cửa chính

Cửa chính là nơi mà tiền tài và những luồng sinh khí tốt lừa vào nhà, do đó nên tuyệt đối không được đặt chúng đối diện với cửa chính ra vào nhà. Nguyên nhân là gương có tác dụng phản chiếu, do đó mà chúng sẽ phản chiếu lại những luồng sinh khí tốt và tài lộc ra khỏi ngôi nhà. Chính vì vậy nên chú ý không được đặt gương đối diện cửa ra vào để không phạm lỗi phong thủy nhé.

Không nên đặt gương trong phòng bếp

kieng-ky-khi-dat-guong

Không nên đặt gương trong nhà bếp, vì nhà bếp là nơi nấu nướng nên nơi đó tượng trưng mệnh hỏa. Nếu như đặt gương trong nhà bếp, sẽ phải chiếu nhà bếp khiến cho hỏa càng thêm thịnh vượng. Hoàn toàn không tốt cho phong thủy nhà ở nhất là những gia chủ có mệnh tương khắc với mệnh hỏa càng không nên đặt gương trong nhà bếp.Sẽ ảnh hưởng đến mệnh vận và tài lộc của bạn và ngôi nhà của mình.

>>>Xem thêm:

Ngoài ra đặt gương trong nhà bếp còn khiến cho mọi người hay xảy ra tranh cãi nóng nảy nhiều hơn khiến cho gia đình không hòa thuận. Gia đình gặp nhiều lục đục dẫn đến những vận xấu không tốt cho các thành viên trong nhà.

Không đặt gương đối diện giường ngủ 

tranh-dat-guong-phong-ngu

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ vì, vì nó sẽ khuếch đại những luồng khí không tốt chiếu thẳng vào người bạn khi nằm ngủ. Gây nên cho người nằm ngủ những tình trạng mơ hồ và dễ dàng hoảng sợ do hình ảnh phản chiếu của mình. Ảnh hưởng vô cùng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của bạn, nên hãy tránh đặt gương đối diện giường ngủ của bạn nhé.

Tuyệt đối không đặt gương đối diện tượng vị thần

Đây là điều tuyệt đối kiêng kỵ và tránh đi vì gương là vật hung sát và là đồ vật kiêng kỵ với nơi thờ cúng. Chính vì vậy nên nếu như bạn đặt gương tại nơi thờ cúng sẽ giống như bạn không tôn trọng những vị thần linh hoàn toàn không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

Không nên đặt gương trên trần nhà

tranh-dat-guong-doi-dien-cua

Bạn không nên đặt gương trên trần nhà vì nó sẽ khiến cho những người ngồi bên dưới cảm thấy không được tự nhiên. Đồng thời sẽ xua tan đi tiền tài và lộc khí của căn nhà của bạn khi treo gương trên trần nhà.

Như vậy là bài viết của Uno Noteband đã chia sẻ cho bạn được biết những nơi không nên đặt gương trong nhà của mình để tránh phạm lỗi phong thủy. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn trong việc đặt gương trong nhà của gia đình mình tránh phạm phong thủy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top