kinh-nghiem-chuyen-nha

Những kinh nghiệm chuyển nhà mới mà bạn không thể bỏ qua

Bạn muốn chuyển dọn nhà mới nhưng lại không có một tí kinh nghiệm chuyển dọn nhà. Bạn cảm thấy hoang mang và không biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy xem bài viết dưới đây ngay nhé.

Với nhiều người có kinh nghiệm chuyển dọn nhà, việc tự vận chuyển đối với họ là một công việc vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên nó sẽ là cơn ác mộng thật sự đối với những ai chưa từng có cho mình một kinh nghiệm chuyển nhà nào cả. Việc tự vận chuyển sẽ gặp phải nhiều rủi ro hơn và tổn thất cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Hôm nay bài viết này sẽ khai sáng cho những bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà mới, có được những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất để chuyển nhà được thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Những kinh nghiệm chuyển nhà mới tốt nhất

kinh-nghiem-chuyen-nha-moi

Sau đây Uno Noteband sẽ chia sẻ cho các bạn biết được chuyển nhà mới như thế nào là ổn thỏa và hoàn hảo nhất nhé.

Chọn dịch vụ chuyển nhà

Đầu tiên do bạn chưa có một tí gì về kinh nghiệm tự mình chuyển nhà, cho nên Uno Noteband khuyên bạn hãy chọn dịch vụ chuyển nhà cho nó an toàn nhé. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ có thể giúp cho bạn vận chuyển đồ đến nhà mới được an toàn và mau chóng hơn.

GIúp cho đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn để về nhà mới của mình, đừng nên đánh cược rủi ro đồ đạc có thể bị hư hỏng và tự mình vận chuyển nhà. Không đáng đâu mà có khi tổ thất do hư hỏng còn khiến bạn nhức đầu hơn đấy. Lưu ý chọn dịch vụ chuyển nhà phù hợp tài chính của bản thân mình, như vậy sẽ tránh được việc đang chuyển nhà mà hết tài chính thì không hay đâu phải không nào.

kinh-nghiem-giup-chuyen-nah

Ngoài ra khi chọn dịch vụ chuyển nhà hãy tham khảo giá dịch vụ ở nhiều nơi, xem kỹ hợp động và phương thức thanh toán. Để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân mình khi thuê dịch vụ chuyển nhà nhé.

Trước ngày chuyển nhà mới

Trước khi chuyển nhà thì bạn hãy lập cho mình một danh sách những vật dụng cần đem đi và những vật dụng cần bỏ lại. Như vậy sẽ giúp bạn có thể phân loại và đóng gói dễ dàng hơn. Đồng thời những vật dụng không mang đi bạn có thể thanh lý chúng để có thêm được một khoản tiếp thêm “máu” cho chi phí vận chuyển nhà của mình đấy nhé.

>>>Xem thêm:

nhung-kinh-nghiem-chuyen-nah

Bạn có thể đóng gói những đồ đạc của mình trước, giúp cho bản thân và gia đình không còn cần phải “tá hỏa” đi đóng gói khiến cho đồ đạc quan trọng thất lạc hay “quên trước quên sau” đồ cần thiết trong ngày chuyển nhà. Giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tạo sự thoải mái cho bản thân trong ngày chuyển nhà mới.

Ngày chuyển sang ngôi nhà mới

Trong ngày này bạn đã có thể chuyển dọn đồ đạc của gia đình mình đã đóng gói sẵn lên xe tải và di chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng nhất rồi. Tại nhà mới bạn hãy mang lên những món đồ dùng để cúng lễ nhập trạch đã được chuẩn bị sẵn bày lên trên bàn. Sau đó thì bắt đầu làm lễ cúng nhập trạch.

kinh-nghiem-chuyen-nha

Sau khi đã hoàn thành lễ nhập trạch, thì bạn có thể di chuyển đồ đạc của mình vào trong ngôi nhà mới. Lưu ý người nam gai chủ chủ cột trong gia đình nên thực hiện cầm bài vị lư hương vào nhà trước tiên. Rồi mới đến những thành viên khác trong gia đình cùng với những vật dụng quan trọng mang phong thủy tốt vào nhà mới trước.

Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà mới cho bạn biết nếu như chưa có kinh nghiệm chuyển nhà mới. Hy vọng qua bài viết này sẽ có thể giúp cho bạn chuyển nhà cho gia đình mình được an toàn và hoàn hảo nhất nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://unonoteband.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top