khong-nen-trong-cay-gi-truoc-nha

Mách bạn những loại cây cảnh không nên trồng trước cửa nhà

Phong thủy cho ngôi nhà vô cùng quan trọng, nó mang đến những điều may mắn và tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình. Cho nên bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn những loại cây cảnh không trồng trước nhà để tránh phong thủy

Đối với một ngôi nhà hoàn hảo thì việc ngôi nhà đó đúng phong thủy và hợp mệnh của mình là điều rất quan trọng. Vì nó sẽ đem lại vận may cũng như tài lộc đến cho ngôi nhà cả mình sau này. Trong đó có cả những cây trồng phong thủy đóng góp một vai trò không hề nhỏ đến phong thủy cho cả ngôi nhà.

Do đó bài viết của Uno Noteband sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết những loại cây cảnh nào không nên trồng trước cửa nhà để tránh vận xấu nhé.

Những loại cây cảnh không nên trồng trước cửa nhà

khong-nen-trong-cay-gi-truoc-nha

Cây cảnh thường mang đến không khí trong lành và sạch mát cho không gian xung quanh, tuy nhiên không phải cây trồng nào cũng phù hợp để trồng ở một số nơi nhất định. Vì có nhiều cây trồng người nhìn sẽ thấy rất bình thường, tuy nhiên chúng lại mang đến nhiều vận xấu và không may đến cho gia đình của bản thân mình.

Do đó chọn cây trồng, nhất là các loại cây trước cửa nhà đều vô cùng quan trọng vì nó có đem lại may mắn hay tài lộc đến cho ngôi nhà hay ngăn cản tài lộc đều là xuaats phát từ những cây trồng trước nhà.

Cho nên dưới đây sẽ là những cây cảnh không nên trồng trước cửa nhà  để tránh điềm xấu và không an lành cùng tài vận đến cho ngôi nhà của mình:

Cây đa

cay-da

Đây là loại cây đầu tiên mà các bạn không nên lựa chọn để trồng trước cửa nhà mình, vì cây đa thường theo như dân gian truyền lại. Nó chứa rất nhiều âm khí và là nơi cư ngụ của các vong hồn người đã mất. Do đó dưới cây đa thường sẽ là nơi có nhiều âm khí, nếu trồng trước cửa của nhà mình sẽ mang đến những điều không tốt đẹp cho ngôi nhà.

Do đó bạn không nên lựa chọn cây đa để trồng trước cửa của ngôi nhà để tránh được những vận xấu và khí ô uế có thể ám vào bạn và đi theo vào ngôi nhà của mình. Gây hại cho vận may cũng như tài lộc và bình an đến cho các thành viên trong gia đình.

Cây Liễu

cay-lieu

Cây liễu là một trong những mà các bạn hoàn toàn không nên sử dụng để trồng trước cửa nhà của mình. Do cây liễu trong tiếng âm giống với từ lưu, nghĩa là chảy đi hay mất đi, đổ đi,…. Cho nên các gia đình nếu có có ý định trồng cây trước cửa nhà thì hãy kiêng kỵ cây liễu ra để không ảnh hưởng đến tài lộc cũng như vận may đến cho gia đình.

Cây Bách

cay-bach

Đây là loại cây cực kỳ không may mắn và không nên được trồng trước cửa nhà của mình. Do đây là loại cây thường được trồng ở trên những phần mộ của những người đã khuất, do đó nó còn được xem như là loại cây không mang lại những điều tốt lành gì đến cho gia đình cũng như ngôi nhà của bạn. Cho nên hãy tránh loại cây này để có thể bảo vệ được vận may cũng như tài lộc của bản thân mình và gia đình nhé.

Cây dâu

cay-dau

Đây là loại cây có cùng âm với chữ tang trong tiếng trung quốc, cho nên đây là loại cay vô cùng không may và không nên trồng chúng ở những nơi như trước cửa nhà của mình. Vì những loại cây này sẽ mang rất nhiều tà khí, khí vận không may có thể ảnh hưởng lớn đến sự may mắn cũng như bình an của cả gia đình mình.

Trên đây là những chia sẻ về những loại cây không nên trồng trước cửa nhà, tránh được những vận khí xấu và tà khí có thể ảnh hưởng rất lớn đến cho các thành viên trong nhà của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm và tránh chọn những loại cây không may mắn để không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của mình nhé.

Nguồn: https://unonoteband.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top