ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-moc

Người mệnh Mộc nên trang trí bàn việc như thế nào là tốt nhất

Bố trí bàn làm việc hợp mệnh phong thủy vô cùng quan trọng đối với những người đi làm, nó giúp cho phong thủy của bạn được nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Đối với nhiều chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, thì bàn làm việc đúng phong thủy không chỉ mang đến những sự may mắn. Nó còn mang đến niềm tin vào công việc dẫn đến thành công lớn sau này khi đặt bày trí bàn làm việc đúng phong thủy.

Bây giờ hãy cùng với Uno Noteband tìm hiểu cách bày trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc như thế nào là phù hợp và mang lại may mắn nhé..

Cách bày trí bàn làm việc của người mệnh Mộc

ban-lam-viec-menh-moc

Sau đây là những hướng dẫn cho các bạn cách bày trí bàn làm việc cho  người mệnh Mộc có được sự mang mắn và thành công trong sự nghiệp của mình nhé.

Cách chọn màu bàn làm việc

Màu sắc cho bàn làm việc vô cùng quan trọng, nó mang đến sự may mắn lớn từ phong thủy cho người sử dụng chiếc bàn này. Đối với người mệnh Mộc thì nên chọn những màu sắc như xanh lá, nâu hay các màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy.

Lưu ý bạn cần chọn kích thước của bàn làm việc những vật dụng trên bàn, không nên quá chật hay quá nhỏ sẽ làm đi tính hứng thú khi làm việc. Không nên chọn quá rộng tạo nên cảm giác không tốt cho những  cung Danh vọng, cung Gia đạo, cung Tài lộc ảnh hưởng đến bản thân.

Chọn hướng bàn làm việc

ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-moc

Đối với người làm ăn kinh doanh thì hướng bàn làm việc vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc cũng như vận may của mình sau này. Do đó khi chọn nơi đặt bàn hay chú ý đến phương hướng, chọn được cho mình một phương hướng tốt hợp mệnh Mộc như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

Khi bạn chọn đúng phương hướng thì công việc của bản thân sẽ ngày càng thuận lợi và hanh thông. Từ đó đạt được rất nhiều sự thành công cũng như tài lộc đến cho bản thân trong sự nghiệp công việc hay kinh doanh của mình.

Hình dáng bàn làm việc

ban-lam-vec-cho-ng-menh-thuy

Hình dáng của bàn làm việc đối với người mệnh Mộc, thì hãy lựa chọn bàn làm việc có hình dạng bo tròn, uốn lượn,chiếc bàn nên có màu xanh đậm, đen,…. Vì những màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, mà thủy thì tương sinh cho mệnh Mộc. Do đó nên những bạn nào mệnh Mộc hãy lựa chọn cho mình một chiếc bàn như trên sẽ giúp ích cho phòng thủy và vận may của mình lắm đấy.

Chọn cây cảnh cho bàn làm việc

Để chọn cây cảnh phù hợp với trang trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc, nó sẽ tiếp sức cho mệnh của mình. Từ đó mang đến nhiều may mắn cũng như tài lộc không ngừng đến với bản thân, sự nghiệp thăng tiến và phát triển rực rỡ nhất. Cho nên đối với các bạn mệnh Mộc hãy chọn bị cho mình chậu cây để trang trí cho bàn làm việc của mình cho hợp phong thủy nhé.

Lưu ý khi bày trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc

luu-y-khi-bay-tri-ban-lam-viec-menh-moc

Dưới đây là những thông tin chia sẻ về các lưu ý khi bày trí bàn làm việc cho các bạn mệnh Mộc:

  • Không đặt bàn làm việc nơi cuối hành lang, có góc nhọn, góc khuất, lối đi.
  • Lưng người ngồi ở phía sau phải có điểm tựa như tường hay tủ,…
  • Bàn làm việc của bạn hãy hướng ra cửa, nhưng không nên đặt đối diện với cửa phòng của mình.
  • Không nên đặt bàn làm việc ngay chính giữa phòng.
  • Không quay mặt vào tường hay quay lưng ra phía cửa phòng làm việc của mình.
  • Không hướng bàn ra phía toilet hay cầu thang.

Trên đây là những lý do bạn nên hướng dẫn cách bày trí bàn làm việc như thế nào cho tốt đối với người mệnh Mộc. Giúp cho phong thủy của nơi làm việc được nhiều may mắn mang đến thành công cũng như tài lộc cho bản thân và sự nghiệp của mình nhé.

Nguồn: https://unonoteband.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top