Màn hình Vivo Y15, Y17

Những lưu ý khi đi thay màn hình Vivo Y15, Y17

Những lưu ý khi đi thay màn hình Vivo Y15, Y17 là gì? Màn hình điện thoại di động bị lỗi làm ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Các bạn cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại uy tín để liên hệ sử dụng các dịch vụ mình đang cần.

Bài viết này Nguyễn Gia Mobile sẽ đưa ra tất cả các tiêu chí cho bạn lựa chọn . Cùng tham khảo vài điều cần biết và lưu ý khi thay mới màn hình điện thoại Vivo nhé.

Vài điều cần biết về thay màn hình Vivo Y15, Y17:

Khi điện thoại bạn đang sử dụng bị hư màn hình, các bạn cần thay mới nhanh chóng để tiếp tục dùng được smartphone của mình. Hiện nay, trên thị trường người ta cung cấp hai loại màn hình điện thoại Vivo chính để thay mới đó là: màn hình zin và màn hình linh kiện.

Màn hình zin là màn hình còn mới từ những chiếc điện thoại khác đã hư. Một chiếc điện thoại đã qua sử dụng thường sẽ được mua lại để tận dụng các bộ phận còn dùng được, màn hình là một trong số đó. Màn hình zin này thuộc dạng chính hãng, được tái tại từ chính nhà sản xuất.

Màn hình zin linh kiện là loại màn hình được sản xuất từ một bên khác. Bên sản xuất thứ 3 này dựa vào đặc điểm chính của màn hình chính để thiết kế ra sản phẩm giống vậy, chất lượng kém hơn. Nguyễn Gia Mobile khuyên bạn nên tìm hiểu qua loại màn hình phù hợp để thay mới khi có nhu cầu.

Màn hình Vivo Y15, Y17
Màn hình Vivo Y15, Y17

Bạn buộc thay mới màn hình khi gặp những lỗi hư hỏng sau:

Màn hình bị vỡ khi bị rơi rớt.

Màn hình Vivo Y15, Y17 bị bể nát
Màn hình Vivo Y15, Y17 bị bể nát

Màn hình bị sọc khi chịu tác động mạnh của ngoại lực.

Màn hình Vivo Y15, Y17 bị mờ sọc
Màn hình Vivo Y15, Y17 bị mờ sọc

Màn hình bị loạn, liệt cảm ứng

Màn hình Vivo Y15, Y17 bị liệt cảm ứng
Màn hình Vivo Y15, Y17 bị liệt cảm ứng

Màn hình lúc hiển thị lúc không rất khó sử dụng dù cuộc gọi đến vẫn đổ chuông.

Màn hình Vivo Y15, Y17 lúc hiển thị lúc không
Màn hình Vivo Y15, Y17 lúc hiển thị lúc không

Những lưu ý khi đi thay màn hình Vivo Y15, Y17 là gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu thay mới màn hình điện thoại Vivo điều các bạn cần chí ý chính là việc chọn ra một địa chỉ sửa chữa uy tín nhất. Tại địa chỉ này cung cấp sẵn các loại màn hình mới cho bạn lựa chọn để thay mới. Việc chọn một địa chỉ sửa chữa, thay mới màn hình điện thoại đáng tin cậy rất quan trọng.

– Đảm bảo được chất lượng màn hình điện thoại mới sử dụng tốt, dài lâu.

– Cung cấp màn hình điện thoại mới với mức giá hợp lý.

– Được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình việc tìm ra lỗi hư màn hình và cách khắc phục nhanh chóng.

– Đảm bảo các bộ phận còn lại của máy không bị thay thế, và vẫn dùng tốt.

– Kèm theo chính sách bảo hành màn hình trong thời gian nhất định.

Đó chính là những ưu đãi khi bạn chọn được một địa chỉ thực sự uy tín để thay mới màn hình Vivo Y15 hay Y17. Chỉ cần chọn được địa chỉ sửa chữa điện thoại tốt nhất mọi sự cố về điện thoại của bạn đều sẽ được khắc phục nhanh và hiệu quả.

Nên chọn thay mới màn hình Vivo Y15, Y17 ở đâu?

Trên đây đã giới thiệu về những lưu ý khi đi thay màn hình Vivo Y15, Y17 rồi. Vậy bạn đã biết nên thay mới màn hình smartphone Vivo ở đâu chưa? Nếu chưa hãy liên hệ đến Nguyễn Gia Mobile để được tư vấn nhé.

Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên sửa chữa, khắc phục lỗi của điện thoại di động. Đặc biệt là với dịch vụ thay mới màn hình cảm ứng các dòng điện thoại thông dụng hiện nay.

Nếu có nhu cầu thay mới màn hình cảm ứng chất lượng hãy liên hệ để được giải đáp mọi thông tin nhé. Cửa hàng cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top