Phần mềm trên điện thoại

Tổng hợp các phần mềm học lý thuyết bằng lái xe ô tô tốt nhất

Ngày nay, smartphone đã rất phổ biến và những ứng dụng được phát triển tốt hơn. Việc dùng những phần mềm học lý thuyết bằng lái xe ô tô mang lại sự thoải mái và hiệu quả hơn rất nhiều so với học qua sách vở.

Xem thêm:

Cùng điểm qua những phần mềm nổi bật nhất về học lý thuyết bằng lái xe ô tô nhé!

Phần mềm Ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Thi thử lý thuyết B2
Thi thử lý thuyết B2

Phần mềm này được phát hành và cho phép người sử dụng tải về miễn phí. Với kích thước nhỏ gọn chỉ có 6.7Mb phần mềm có thể cài đặt phù hợp trên rất nhiều thiết bị. Hiện nay đã có hơn 500.000 người cài đặt và sử dụng phần mềm để ôn thi lý thuyết học lái xe ô tô.

Được thiết kế trên một cơ sở hệ thống các kiến thức logic, phần mềm bao gồm 450 câu hỏi sát hạch hoàn thiện. Các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự vô cùng tỉ mỉ, là sự pha trộn hài hòa giữa những câu hỏi mới và những câu hỏi cũ từ bộ đề thi trước. Bạn vừa có thể ôn luyện kiến thức cũ lại có thể nắm bắt, tiếp thu được kiến thức mới.

Ngoài ra, giao diện người dùng của phần mềm được thiết kế rất tinh tế, dễ nhìn. Nó còn bao gồm cả chế độ làm bài thi thử với một bộ đề được tích hợp ngẫu nhiên giống như thi thật. Từ thời gian làm bài, số câu hỏi, các đáp án,… đều như bạn đang trải qua một cuộc thi thực sự vậy.

Bạn sẽ dễ dàng tích cóp được nhiều kinh nghiệm thực tế khi dùng phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô này.

Phần mềm Thi bằng lái xe B2 OTO

Đây cũng là một phần mềm miễn phí thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng smartphone. Được thiết kế với tổng cộng 6 phần kiến thức chính bao gồm những phần như sau:

  • Phần thứ nhất có 450 câu hỏi ôn tập với đầy đủ các kiến thức như khi thi sát hạch. Các câu hỏi này còn được phân ra từng chủ đề riêng biệt giúp bạn dễ dàng tìm ra những chủ đề mình muốn tập trung ôn luyện nhất.
  • Phần thứ 2 bao gồm 15 bộ đề ôn luyện với các câu hỏi có tính logic cao. Điều này giúp các bạn có thể đánh giá dễ dàng trình độ của mình nằm ở mức nào và cần phải cải thiện ở điểm gì.
  • Phần thứ 3 là phần phân tích về các biển báo giao thông, phần thứ 4 là những kiến thức cần thiết cho bài thi sa hình.
  • Phần 5 là các mẹo trả lời câu hỏi nhanh giúp bạn có khả năng đưa ra đáp án của câu hỏi trong thời gian ngắn. Còn phần 6 gồm có những đáp án cho các câu hỏi, tiện để bạn tra cứu thông tin cho những câu đã làm sai.

Ngoài ra phần mềm có một tính năng rất thú vị nữa là lưu lại vị trí đã học, bạn có thể dễ dàng ôn tập những kiến thức tiếp theo từ vị trí đã lưu trước đó.

Phần mềm 600 câu hỏi học và thi sát hạch B2

Phần mềm 600 câu hỏi
Phần mềm 600 câu hỏi

Phần mềm này có lẽ các bạn sẽ khó lòng bỏ qua được bởi những lợi ích mà nó mang lại. Được thiết kế với 18 bộ đề thi hoàn toàn khác biệt, không hề có một câu hỏi nào trùng lặp với nhau. Các câu hỏi lại rất liên quan và gắn kết với các kiến thức thực tế cũng như các kiến thức bạn đã được dạy.

Ngoài ra, phần mềm còn có những mẹo rất hay để giúp bạn có thể làm bài thi một cách dễ dàng nhất. Cùng với các mẹo là các đoạn video clip hướng dẫn các bạn những bài thi sa hình và những kinh nghiệm khi thi đường trường rất tốt.

Phần kiến thức mở rộng của phần mềm cũng được thiết kế rất hoàn thiện, bao gồm cách phân tích đề, các tình huống và những quy tắc khi tham gia giao thông.

Phần mềm Ôn thi GPLX – 450 Câu hỏi ôn thi GPLX

Không chỉ để dùng ôn thi bằng lái xe B2, phần mềm này còn có thể dùng để ôn thi 450 câu hỏi sát hạch của các đề thi lấy bằng A1, A2, A3, B1, C, D,… Các câu hỏi được phân chia làm từng nhóm nhỏ khác nhau dựa theo độ khó dễ của từng câu, bạn có thể dễ dàng chọn ra nhóm câu hỏi mình cần ôn tập nhất.

Đặc biệt phần mềm còn cung cấp cho người dùng những mẹo ôn thi cực kỳ bổ ích. Phần thứ nhất là các mẹo liên quan đến phần thi lý thuyết. Phần tiếp theo là những mẹo liên quan đến các bước khi thực hành và các quy tắc lái xe.

Phần mềm Ôn thi giấy phép lái xe

Phần mềm trên điện thoại
Phần mềm trên điện thoại

Đây là phần mềm hỗ trợ các bạn tối đa những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết cho đến ngoài thực tế. Các bạn sẽ rất dễ dàng để nắm bắt được kiến thức mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

Hơn nữa, tính năng giải thích cũng được tích hợp ở trong phần mềm. Những câu hỏi khó mà bạn thường hay trả lời sai sẽ được giải thích chi tiết, kỹ càng. Bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm quý giá và bổ ích trước khi tiến hành kỳ thi sát hạch thật sự.

Đây là những phần mềm học lý thuyết thi bằng lái xe ô tô tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Chúc các bạn có thể sử dụng những phần mềm này thật hiệu quả và dễ dàng vượt qua được bài thi lý thuyết.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  • Địa chỉ 2: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Địa chỉ 3: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 093 996 49 99
  • Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
  • Website: https://daotaolaixe.com.vn

Nguồn: https://unonoteband.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top