Sbobetsilo.com ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ Phẩu thuật nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch

Hở hàm ếch là một căn bệnh quái ác, làm cho rất nhiều trẻ em tại Việt Nam khi mới sinh ra bị miệt thị về ngoại hình, đồng thời khi lớn lên sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt tâm lý. Hiểu được điều này SBOBET Silo | Link vào SBOBET chính thức Việt Nam đã có các chương trình kêu gọi nâng cao ý thức của mọi người về căn bệnh này, đồng thời đã ủng hộ 1 vào quỹ Phẫu thuật nụ cười cho trẻ em. 

Trước hành động đầy nhân văn này, hôm nay trong bài viết này hãy cùng Unoteband đi khám phá, bóc tách về hành động này của Sbobet nhé. 

Tình hình chung của bệnh hở hàm ếch tại Việt Nam

Sbobetsilo.com ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ Phẩu thuật nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch
Sbobetsilo.com ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ Phẩu thuật nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch

Những con số chung

Sứt môi – hở vòm hay hở hàm ếch là loại dị tật bẩm sinh phổ biến nhất và được gặp ở một số trẻ em. Tại Việt Nam, tỉ lệ của bệnh này là 1 trên 700 trẻ ra đời, và mỗi 3 phút lại có một trẻ em mới được sinh ra với dị tật này.

 Dù không gây ra tử vong, nhưng dị tật này có thể gây ra nhiều khó khăn trong việc ăn uống, giao tiếp và hòa nhập với xã hội dễ gây cho trẻ mắc chứng bẩm sinh này mắc những căn bệnh như sợ xã hội hay có tâm lý không tốt. 

Ước tính hiện nay, khoảng 15.000 trẻ em trên toàn quốc đang mắc phải loại dị tật này và chưa được điều trị. Chuyên gia cho biết, trẻ em sinh ra với dị tật này có nguy cơ tử vong trước một tuổi cao gấp đôi so với trẻ bình thường và đối diện với nhiều vấn đề khác về sức khỏe như nhiễm trùng tai mãn tính, suy dinh dưỡng, các vấn đề về hô hấp và răng miệng, cùng với khó khăn trong việc phát âm và sinh hoạt hàng ngày.

Tình hình giúp đỡ trẻ em bị dị tật hàm ếch

Theo tin tức thông tin Việc giúp đỡ người bị dị tật hàm ếch tại V

iệt Nam đang được các tổ chức từ thiện và các nhà hảo tâm chú trọng và hỗ trợ. Nhiều hoạt động từ thiện như phẫu thuật miễn phí, cung cấp thuốc và dụng cụ y tế đã được triển khai để giúp đỡ những trẻ em bị dị tật hàm ếch tại Việt Nam. 

Các chương trình từ thiện này đã giúp cho hàng ngàn trẻ em có thể tránh khỏi những rắc rối trong việc giao tiếp, ăn uống và hòa nhập với xã hội. Ngoài ra, các hoạt động từ thiện cũng giúp cho những trẻ em này có cơ hội học tập, phát triển và tạo điều kiện để trở thành những người có đóng góp xã hội tích cực trong tương lai. 

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trẻ em ở Việt Nam không được tiếp cận và hưởng lợi từ các hoạt động từ thiện này, do đó việc tăng cường quảng bá và nâng cao nhận thức về dị tật hàm ếch là rất cần thiết để mọi người có thể chung tay giúp đỡ những trẻ em này.

Những hoạt động từ thiện giúp đỡ của Sbobet

Sbobetsilo.com ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ Phẩu thuật nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch
Sbobetsilo.com ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ Phẩu thuật nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch

Ủng hộ 1 tỷ vào quỹ nụ cười cho trẻ

Sbobet đã thực hiện nhiều hành động cụ thể để hỗ trợ từ thiện cho quỹ giúp đỡ trẻ em bị hở hàm ếch, bao gồm:

  • Chi trả số tiền 1 tỷ đồng để tài trợ cho các cuộc phẫu thuật hở hàm ếch cho trẻ em nghèo tại Việt Nam.
  • Đồng hành cùng quỹ giúp đỡ trẻ em bị hở hàm ếch trong việc tổ chức các chương trình tư vấn, khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo.
  • Hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của quỹ giúp đỡ trẻ em bị hở hàm ếch như trang bị thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ em.
  • Tham gia các chương trình tình nguyện cùng với quỹ giúp đỡ trẻ em bị hở hàm ếch, tạo sự lan tỏa và nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề này.

Tất cả những hành động trên của Sbobet đã và đang đóng góp một phần đáng kể giúp đỡ và cải thiện cuộc sống của hàng ngàn trẻ em bị hở hàm ếch tại Việt Nam.

Bạn có thể xem kĩ hơn về chương trình từ thiện này trên chuyên mục tin tức Sbobet

Lời kêu gọi truyền thông của Sbobet 

Sbobetsilo.com ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ Phẩu thuật nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch
Sbobetsilo.com ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ Phẩu thuật nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch

Sbobet đã sử dụng các kênh truyền thông như trang web của mình, các kênh truyền hình, báo chí và mạng xã hội để chia sẻ thông tin về hoạt động từ thiện của mình.

Và Sbobet cũng đã tài trợ cho các sự kiện từ thiện và các chương trình quảng bá để lan tỏa thông điệp về việc hỗ trợ cho trẻ em bị hở hàm ếch. Điều này giúp thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các nhà hảo tâm và các doanh nghiệp khác, đóng góp tiền, vật liệu hoặc tham gia các hoạt động từ thiện cùng Sbobet.

Hãy quan tâm nhiều hơn và dành nhiều sự chú ý của mình hơn đến những đứa trẻ bị dị tật hàm ếch bạn nhé. Tinh thần hướng thiện của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những điều may mắn trong cuộc sống sẽ đến với bạn. Và cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết 

Sbobetsilo.com ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ Phẫu thuật nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch, chúc bạn luôn mang trong mình nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Thông tin liên hệ Sbobet 

  • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Sbobet Silo
  • CEO:   Henry Silo
  • Email: cs@sbobetsilo.com
  • Website: https://sbobetsilo.com
  • Địa chỉ: 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top