Tại sao nên đầu tư vào dự án The Venica Khang Điền

Tại sao nên đầu tư vào dự án The Venica Khang Điền?

Biệt thự The Venica được thiết kế với phong cách hiện đại, năng động thu hút đông đảo những nhà đầu tư khó tính. Thế nên tại sao nên đầu tư vào dự án The Venica Khang Điền?  

Được coi là một trong những “ông lớn” ngành bất động sản ở phía Nam, Khang Điền đang dần khẳng định vị thế của mình khi thành công trên hàng loạt các dự án nhà phố, căn hộ có chất lượng cao. Ngoài ra còn những điểm nào thu hút các nhà đầu tư nên bỏ tiền vào dự án này. Hãy đọc bài viết này cùng https://landup.net nhé.

Pháp lý dự án minh bạch

Pháp lý của dự án The Venica liệu có minh bạch
Pháp lý của dự án The Venica liệu có minh bạch

Pháp lý dự án The Venica gồm nhiều thủ tục được chính quyền tỉnh cấp. Những thông tin về pháp lý dự án sẽ được Uno Noteband mang đến:

Văn bản được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho toàn dự án. Toàn bộ dự án này là một trong những thủ tục vô cùng quan trọng, nó là cơ sở để chứng minh pháp lý của một dự án.

Quá đó, được phép quy hoạch và phân khu, các công trình xây dựng của dự án The Venica https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Thông tin quy định tại văn bản sẽ được Chuyên mục Tin tức tổng hợp:

 • Chủ đầu tư: Thuộc Công ty cổ phần Khang Điền.
 • Lịch sử phát triển: Dự án đã xây dựng và triển khai các khu đô thị, nhà phố và các biệt thự cao cấp, đi liền với những cái tên Lucasta, Mega Ruby, Melosa,…
 • Vị trí dự án: Đường Song Hành, Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
 • Tên chính thức: Biệt thự THE VENICA KHANG ĐIỀN
 • Đơn vị quản lý: CBRE
 • Đơn vị thi công: Hòa Bình
 • Tổng diện tích: 34.010 m2
 • Tổng biệt thự hiện tại: 43 căn
 • Quy mô dân cư: Khoảng 172 người
 • Pháp Lý: Có sổ hồng trọn đời

Khách hàng được tự do di chuyển về sinh sống, hay xây dựng khác thì tùy vào nhu cầu sau khi hoàn tất các điều khoản thanh toán quy định trong hợp đồng mua bán. Song song đó cũng có thể cho thuê, hay chuyển nhượng lại, hoặc bán lại tùy vào nhu cầu của mình mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc pháp lý nào nữa.

Chính sách ưu đãi khách hàng

Đi kèm nội thất cao cấp
Đi kèm nội thất cao cấp

Phương thức thanh toán không chỉ linh hoạt, ngoài ra khách hàng còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu khi mua nhà tại The Venica. Cụ thể:

 • Chiết khấu lên đến 18%/ năm khi khách hàng chấp nhận thanh toán trước kỳ hạn.
 • Nhận chuyến đi du lịch Italia 7 ngày dành cho 4 người trị giá lên đến 180.000.000 VNĐ khi mua biệt thự tại dự án này.

Ngoài ra, còn rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị khác khi mua biệt thự tại dự án. Để biết thêm nhiều chi tiết hơn về giá bán cũng như mức chiết khấu hấp dẫn, hãy vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua đường dây nóng: 0928.0168.69

Tiện nghi đầy đủ, hiện đại

Hồ bơi rộng rãi thoáng mát
Hồ bơi rộng rãi thoáng mát

The Venica có đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ vô cùng cao cấp. Nơi đây tổng hợp các trang thiết bị cực kỳ hiện đại, nhưng giá cả cực kì ưu đãi thích hợp với những người yêu thể thao. 

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu kích thước tổng thể lớn hơn 30.000 m2. Điều này cho thấy sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng của chủ đầu tư tương tự hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Champaca Gardern.

Kết luận

Tóm lại dự án The Venica được coi là dự án nên đầu tư bởi những yếu tố kể trên. Hy vọng bài này sẽ phần nào đem lại cho mọi người cái nhìn phần nào đó cụ thể hơn về dự án Venica Khang Điền. Các nhà đầu tư đọc xong cũng sẽ hiểu hơn lý do nên đầu tư vào The Venica Khang Điền hay không.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top