Tda.vn - đơn vị thiết kế xây dựng chất lượng tại TPHCM

Tda.vn chuyên thiết kế xây dựng nhà, biệt thự tại TPHCM

Công ty thiết kế và thi công nhà đẹp Tín Đức –  TDArchitects là đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà, biệt thự tại TPHCM. Với bộ hồ sơ năng lực hàng trăm dự án thiết kế đủ để chứng minh vị trí và chỗ đứng của công ty này trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

Xây nhà là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Ngôi nhà không chỉ là nơi sinh hoạt hàng ngày mà còn là mái ấm luôn đợi chúng ta trở về. Vì vậy ta luôn muốn có được một bản thiết kế hoàn hảo nhất cho ngôi nhà đầu tiên của mình. 

Với thể loại thiết kế xây dựng biệt thự, nhà ở chính là thế mạnh của TDArchitects – một đơn vị chuyên mảng thiết kế này sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất, phù hợp với mong muốn và ngân sách của bạn. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://tda.vn

Tda.vn – đơn vị thiết kế xây dựng chất lượng tại TPHCM

Tda.vn - đơn vị thiết kế xây dựng chất lượng tại TPHCM
Tda.vn – đơn vị thiết kế xây dựng chất lượng tại TPHCM

Công ty thiết kế và thi công nhà đẹp Tín Đức –  TDArchitects là một đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng các công trình kiến trúc biệt thự, nhà ở đẳng cấp và độc đáo. Các bản vẽ thiết kế của TDA hướng tới sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nhất. 

Để có được ngôi nhà sử dụng được lâu dài trong tương lai, TDA luôn tư vấn cho khách hàng những vật liệu nên sử dụng để tạo sự an toàn tuyệt đối khi được đưa vào sử dụng. Có thể nói đơn vị này luôn đặt tâm huyết của mình cho từng nét vẽ, sự tận tâm làm việc này đã mang về thành công cho TDA trong suốt thời gian dài hoạt động kể từ năm 2012. 

Các công trình nổi bật của TDArchitects là thiết kế, xây dựng biệt thự và nhà ở.

Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự
Thiết kế biệt thự

Trước đây, những gia đình có lô đất rộng và có điều kiện kinh tế khá giả mới dám nghĩ đến xây dựng cho mình một ngôi biệt thự sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Nhưng đến ngày nay, do có nhiều phương pháp tối ưu hóa không gian mà những người ở thành thị, có thu nhập trung bình hoặc sở hữu lô đất từ 80 đến dưới 100 m2 là đã có thể xây dựng biệt thự.

TDArchitects đã nhận được rất nhiều yêu cầu thiết kế biệt thự cho lô đất nhỏ và rất thành công sau khi hoàn thành xong. Tùy vào diện tích xây dựng, đội ngũ tư vấn của TDA sẽ đưa cho bạn những gợi ý xây biệt thự như sau1;

  • Biệt thự Mini dưới 100 m2: đây là lựa chọn nhiều nhất dành cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp nhưng muốn xây biệt thự để phục vụ tốt hơn cho đời sống sinh hoạt của các thành viên. Bạn có thể xem qua để nắm được mô hình một ngôi biệt thự mini: https://tda.vn/danh-muc/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-mini/
  • Xây dựng biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng: Nếu được phép xây dựng biệt thự nhiều tầng thì đây là điều tuyệt vời để mở rộng không gian sống;
  • Xây dựng biệt thự nhà vườn;
  • Xây dựng biệt thự phong cách kiểu Pháp, Châu Âu;

Phong cách thiết kế biệt thự đẹp nhất mà TDA luôn khuyên khách hàng lựa chọn đó chính là phong cách tối giản, phong cách hiện đại hoặc phong cách tân cổ điển. Mỗi sự lựa chọn đều có mẫu để khách hàng tham khảo trước. Dựa trên sự đo đạc thực tế, đơn vị thiết kế này sẽ đưa cho bạn những giải pháp chi tiết hơn.

Thiết kế nhà ở

Với hạng mục thiết kế nhà đẹp, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều kết cấu kiến trúc khác nhau, chẳng hạn như:

  • Thiết kế nhà ống diện tích nhỏ hẹp, thiết kế nhà ống có Garage để xe;
  • Thiết kế nhà cấp 4 đẹp;
  • Thiết kế nhà ở có gác lửng;
  • Thiết kế nhà vườn;
  • Thiết kế nhà mặt phố có kết hợp mặt bằng kinh doanh ở tầng trệt…

Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, TDA sẵn sàng tư vấn cho bạn những phương án tối ưu nhất dựa trên kinh nghiệm thiết kế xây dựng và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau.

Vì sao nên lựa chọn Tda.vn là đơn vị thiết kế

Vì sao nên lựa chọn Tda.vn là đơn vị thiết kế
Vì sao nên lựa chọn Tda.vn là đơn vị thiết kế

TDA.vn đã và đang tăng tốc để trở thành một trong những công ty chuyên lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng dẫn đầu tại khu vực phía Nam. Sự nỗ lực không ngừng này đã tạo được chỗ đứng trong lòng tin của khách hàng.

Đơn vị thiết kế này cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng chỉ làm việc với một đơn vị duy nhất cho tới khi chìa khóa nhà trao tận tay. Hãy nói ra ý tưởng của mình về ngôi nhà trong mơ của bạn, những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tính toán được tính khả thi và độ an toàn, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất cho phương án mà bạn đưa ra. 

Chúng tôi sẽ để lại thông tin liên hệ của đơn vị thiết kế TDArchitects để bạn đọc tự tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.247.247

Website: https://tda.vn/lien-he

Email: lienhe@tda.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top