Điểm danh cửa hàng thu mua máy ảnh đã qua sử dụng uy tín tại TPHCM

Điểm danh cửa hàng thu mua máy ảnh đã qua sử dụng uy tín tại TPHCM

Không chỉ tại TPHCM nói riêng mà trên toàn quốc nói chung hiện nay đều xuất hiện rất nhiều cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh đã qua sử dụng. Vậy thì địa điểm nào sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi nói đến những dịch vụ này?

Trong khoảng thời gian gần đây, các cửa hàng dịch vụ thu mua máy ảnh cũ đang dần nở rộ lên và ngày càng được lựa chọn nhiều. Chính vì thế nên người tiêu dùng sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn nếu như muốn mua một mẫu máy ảnh cũ để tiết kiệm chi phí.

Sau đây trong bài viết ngày hôm nay, Unonoteband sẽ đem lại cho các bạn danh sách top 3 cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh đã qua sử dụng và phụ kiện các loại uy tín nhất tại TPHCM.

Danh sách cửa hàng thu mua máy ảnh đã qua sử dụng tại TPHCM

Danh sách cửa hàng thu mua máy ảnh đã qua sử dụng tại TPHCM
Danh sách cửa hàng thu mua máy ảnh đã qua sử dụng tại TPHCM

Nếu như các bạn đang tìm kiếm những cửa hàng với các dịch vụ nói trên, thì đừng nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Vì ngay sau đây sẽ là 3 cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thu mua máy ảnh cũ với giá cao nhất mà các bạn có thể tìm được tại TPHCM.

Mayanhxachtaynhat.com – cửa hàng máy ảnh Hoàng Tô

Mayanhxachtaynhat.com - cửa hàng máy ảnh Hoàng Tô
Mayanhxachtaynhat.com – cửa hàng máy ảnh Hoàng Tô

Thông tin liên hệ:

Máy ảnh Hoàng Tô chắc hẳn là một cái tên đã không quá xa lạ với các bạn rồi nhỉ, đây là nơi được các bạn có niềm đam mê với nhiếp ảnh thường xuyên lui đến với các dịch vụ thu mua máy ảnh đã qua sử dụng.

Tại đây các bạn có thể tìm thấy những mẫu máy cũ từ giá rẻ đến cao cấp, từ máy ảnh film cho đến máy ảnh DSLR, … Những sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của các bạn.

Một số dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm tại mayanhxachtaynhat mà các bạn có thể tham khảo như là Sony A6000 cũ, Sony H400, Nikon D4S, … cùng với nhiều phụ kiện ống kính khác.

Quang Minh Mobile – thumuamayanhcu.vn

Quang Minh Mobile - thumuamayanhcu.vn
Quang Minh Mobile – thumuamayanhcu.vn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ thứ hai trong danh sách này đó là Quang Minh Mobile hiện có 2 chi nhánh tại TPHCM mà các bạn có thể đến trực tiếp. Tại đây chuyên các dịch vụ thu mua máy ảnh đã qua sử dụng các thương hiệu như Sony, Canon, Nikon, Olympus, Fujifilm, …

Bên cạnh máy ảnh thì ở đây còn nhận thu mua những phụ kiện khác như là lens ống kính, hood, đèn flash, … và có cả kinh doanh máy ảnh cũ nữa.

Mayanhcu.com.vn – JShop Camera

Mayanhcu.com.vn - JShop Camera
Mayanhcu.com.vn – JShop Camera

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay đó là JShop Camera, một địa điểm tương đối phổ biến cũng như được nhiều bạn có đam mê nhiếp ảnh ghé đến. Một trong những ưu điểm của cửa hàng này phải nói đến đó là sự đa dạng về mặt hàng hóa.

Các bạn có thể tìm thấy được rất nhiều mẫu máy ảnh đã qua sử dụng cũng như các phụ kiện với mức giá vô cùng hợp lý. Đây sẽ là nơi phù hợp dành cho những ai mới bắt đầu chụp ảnh và không muốn tốn quá nhiều chi phí để sở hữu một bộ máy ảnh cao cấp.

Như vậy trên đây là top 3 cửa hàng thu mua máy ảnh đã qua sử dụng tại TPHCM uy tín nhất mà Unonoteband đã lựa chọn ra cho các bạn. Hãy truy cập vào website của họ và tham khảo những mẫu máy đang được bày bán cũng như các dịch vụ thu mua tại đây ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top