Quy mô của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Thực tế dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Nối tiếp thành công từ giai đoạn 1, dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 đã trở thành một điểm sáng của thị trường nhà đất tại Bình Dương. Đây là một khu đô thị xanh đáng sống, có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao hiện nay.

Vậy thì những thông tin thực tế về dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 này là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án để đưa ra những quyết định đầu tư chính xác.

Đánh giá vị trí của Phúc An Garden giai đoạn 2

Đánh giá vị trí của Phúc An Garden giai đoạn 2
Đánh giá vị trí của Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 tọa lạc ở đường Thiêu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Nằm ngay sát dự án Phúc An Garden đã được triển khai trước đó nên giai đoạn 2 này của dự án cũng có một vị trí hết sức thuận lợi.

Vị trí của Phúc An Garden giai đoạn 2 được đánh giá là điểm vàng trong việc kết nối khu vực. 

 • Xung quan dự án đều là những khu công nghiệp lớn của cả 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Qua đó tạo nên mối liên kết chặt chẽ trong việc phát triển kinh tế công nghiệp.
 • Đường TN3 cắt ngang qua tuyến Quốc lộ 13, kết nối từ TP. HCM đi Bình Phước đến cửa khẩu Việt Nam – Campuchia.
 • Thông qua Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh, đường Cao tốc Tp.HCM – TP. Thủ Dầu Một – Chơn Thành & đường Vành đai 4,… kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ.
 • Từ vị trí của Phúc An Garden giai đoạn 2, chỉ cần 40 đến 60 phút là có thể di chuyển tới các thành phố lớn như Tp. Thủ Dầu Một, Tp. Hồ Chí Minh,…

Quy mô của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Quy mô của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Quy mô của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 này có quy mô khoảng hơn 46ha, chia làm 2 phần như sau:

 • Phần thứ nhất có diện tích phát triển 28,9ha. Trong đó ưu tiên thực hiện trước khoảng 9ha cho đợt mở bán đầu tiên.
 • Phần thứ 2 tiếp tục thực hiện trên 17ha còn lại.

Tổng thể của dự án giai đoạn 2 này cũng được phân chia thành những hạng mục khác nhau. Thông tin cụ thể về các hạng mục này như sau:

 • Khu đất nhà liền kề có chiều cao xây dựng từ 1 đến 3 tầng
 • Khu đất biệt thự cũng có chiều cao xây dựng từ 1 đến 3 tầng
 • Khu đất giáo dục có bố trí trường mầm non trong khu vực quy hoạch đảm bảo diện tích đất giáo dục theo QCVN:2008
 • Khu đất công viên cây xanh đạt tối thiểu 1m2/người.

Pháp lý của dự án Phúc An Garden

Pháp lý của dự án Phúc An Garden
Pháp lý của dự án Phúc An Garden

Khu đô thị Phúc An Garden được xây dựng hoàn toàn trên quỹ đất sạch và có đầy đủ những giấy tờ pháp lý sau đây:

 • Quyết định Số 2472/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500 Khu nhà ở nông thôn Nam Long 2, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
 • Giấy phép xây dựng Số 667/GPXD-SXD ngày 28/02/2019 của Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.
 • Quyết định số 20/QĐ-STNMT ngày 04/01/2019 của Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bình Dương về phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án Khu nhà ở nông thôn Nam Long 2 tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
 • Quyết định số 3841/QĐ-UBND ngày 28/11/2018 của UBND tỉnh Bình Dương về việc cho phép chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Khu nhà ở Nam Long 2 tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Trần Anh Group là đơn vị phát triển, chịu trách nhiệm về định hướng không gian, thiết kế của các sản phẩm và hoàn thiện toàn bộ các hệ thống hạ tầng, tiện ích của dự án Phúc An Garden.

Trong giai đoạn 2 này của dự án, Trần Anh Group vẫn đảm nhận vai trò này. Với mục tiêu là mang lại sự đồng bộ, chỉn chu và hoàn thiện nhất cho dự án, bám sát vào mục tiêu phát triển sống xanh đã được định hình trước đó. 

Trần Anh Group là đơn vị đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Nhiều dự án có quy mô lớn đã được thực hiện thành công bởi Trần Anh như: Phúc An City, Bella Vista, Trần Anh Riverside, Bảo Ngọc Residence, Lavilla Green City, West Lakes Golf & Villas,…

Phúc An Garden không phải là dự án đầu tiên mà Trần Anh Group tham gia phát triển theo mô hình đô thị phức hợp. Vậy nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đơn vị này.

Trên đây là những thông tin thực tế về dự án Phúc An Garden giai đoạn 2. Mong rằng qua những thông tin này, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0928.0168.69

Email: khachhang@duantrananh.com

Website: https://duantrananh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top