Tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022 chính xác

Tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022 chính xác

Được đánh giá là một dự án có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai, Phúc An Ashita hiện đang là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản vừa qua. Vậy tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022 đã thực hiện được đến đâu, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita sẽ là nguồn thông tin khá quan trọng dành cho bất kỳ khách hàng nào đang mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm đặc biệt tại đây. Để không làm mất nhiều thời gian hơn nữa, mời anh em hãy theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây với LandUp.net ngay nhé!

Tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita cập nhật chính xác

Tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita cập nhật chính xác
Tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita cập nhật chính xác

Như Chuyên mục Tin tức của Uno Noteband được biết rằng sở dĩ Phúc An Ashita sớm có mặt và chiếm được nhiều tình cảm từ khách hàng đều là nhờ vào những đóng góp thiết thực nhất, những giá trị không chỉ đáp ứng được về mặt tinh thần mà còn là vấn đề tài chính của nhiều cư dân sinh sống tại đây. 

Hiện nay, tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita vẫn đang được diễn ra theo đúng kế hoạch, sẽ sớm tung ra thị trường trong thời gian sớm nhất. Theo như chúng tôi đã ghi nhận trực tiếp từ dự án, các hạng mục đang trong tình trạng như sau:

  • Dãy tuyến phố shophouse thương mạibiệt thự đã hoàn thiện đến hơn 80%, các dãy nhà phố vườn đang tiếp tục xây dựng và sẽ nhanh chóng kết thúc. 
  • Phần clubhouse đã bắt đầu đi vào hoạt động, công viên Nagomi xây dựng đạt hơn 2/3 tiến độ. Song song đó, tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita về mặt cơ sở hạ tầng, hệ thống đèn chiếu sáng, đường nội khu đã hoàn thiện 100%

Có thể khẳng định rằng chỉ sau vài năm nữa thôi, Bàu Bàng sẽ trở thành vùng đất kim cương khi đón đầu trung chuyển hàng hóa của các khu công nghiệp lớn như Becamex, Mỹ Phước, Chơn Thành, Bàu Bàng. Từ đó, đây cũng là giải pháp nhà ở cũng như góp phần vào quy hoạch mỹ quan đô thị chung của Bàu Bàng. 

Dự án chỉnh chu về mặt pháp lý

Dự án chỉnh chu về mặt pháp lý
Dự án chỉnh chu về mặt pháp lý

Ngoài Meyhomes Capital Phú Quốc thì không chỉ được đánh giá là công trình có tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita đáp ứng theo kế hoạch mà tại đây còn là dự án sở hữu chỉnh chu về mặt pháp lý. Khi quyết định lựa chọn Phúc An Ashita, chúng tôi cam đoan khách hàng sẽ vô cùng yên tâm với những thủ tục về mặt pháp lý như sau:

Với những giá trị về mặt pháp lý trên đây sẽ là những cơ sở giúp khách hàng có thể vững vàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm dù với mục đích an cư lâu dài hay đầu tư sinh lợi sau này. 

Giá bán dự án Phúc An Ashita từ chủ đầu tư mới nhất

Giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất từ CĐT
Giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất từ CĐT

Sau khi tìm hiểu tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita thì chắc hẳn vấn đề về giá cả từ chủ đầu tư cũng được quan tâm không kém. Hiện nay, dự án đang sở hữu gần 500 sản phẩm gồm 335 căn nhà phố vườn, 60 căn shophouse40 căn biệt thự với mức giá vô cùng hữu nghị, cụ thể như:

  • Nhà phố: từ 1.7 – 2.9 tỷ đồng/căn.
  • Shophouse: từ 2 tỷ/ căn.
  • Biệt thự: từ 2.9 – 3.7 tỷ đồng/căn.

Như vậy, chúng tôi đã vừa cập nhật chi tiết tiến độ thi công dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022 chính xác ở bài viết trên đây. Với những dự định hướng đến quy hoạch các khu đô thị nhằm phát triển cộng đồng dân cư vững mạnh thì nơi đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hữu hiệu mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top