van-chuyen-nah-bang-xe-ba-gac

Xe ba gác dùng để chuyển đồ đạc có tốt hay không?

Xe ba gác là phương tiện vận chuyển đồ đạc vô cùng tốt được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi muốn chuyển đồ đạc của mình đến nơi ở mới mà vẫn tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Thông thường khi vận chuyển đồ đạc đến nhà mới thì chi phí vận chuyển luôn khiến cho nhiều gia chủ vô cùng đau đầu. Do số tiền phải bỏ ra cho dịch vụ và xe tải không hề nhỏ, chính vì vậy nhiều người có ý định sử dụng những chiếc xe ba gác để có thể tiết kiệm được chi phí. Vậy xe ba gác có thể vận chuyển tốt hay không? Cùng với Unonoteband.com tìm hiểu nào.

Xe ba gác có những ưu điểm như thế nào?

xe-ba-gac-chuyen-do-dac

Xe ba gác là loại xe vô cùng phổ biến được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay. Loại xe này vô cùng nhỏ gọn, thích hợp để di chuyển trong thành phố, giúp cho quá trình vận chuyển đồ đạc của gia đình được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra tại Việt Nam đại đa số đều sử dụng xe máy, do đó tình trạng kẹt xe vô cùng nhiều nên thường rất dễ làm chậm quá trình chuyển dọn nhà.

Xem thêm:

Nhưng với xe ba gác nhỏ gọn có thể luồn lách để di chuyển đi một cách nhanh chóng, không làm chậm trễ thời gian của bạn. Giúp cho gia chủ là bạn có thể kịp thời gian để làm lễ nhập trạch mà không bỏ lỡ giờ lành của mình. Không chỉ vậy chi phí vận chuyển của xe ba gác cũng phải chăng hơn so với xe tải vận chuyển của dịch vụ chuyển nhà. Nên thường được lòng những gia chủ khi muốn chuyển dọn nhà tiết kiệm được chi phí.

xe-ba-gac-chuyen-do-den-nha-moi

Đây là loại phương tiện vận chuyển vô cùng thích hợp cho các bạn sinh viên hay những người ở trọ với tài chính hạn chế. Có thể vận chuyển đồ đạc của mình đến nơi ở mới mà không mất nhiều thời gian và công sức. Không hề thua kém như khi sử dụng phương tiện xe tải của các dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay.

Nhược điểm của loại xe ba gác

Xe ba gác tiện ích nhưng nó vẫn có nhược điểm khá lớn là chúng không an toàn khi vận chuyển những đồ dùng cồng kềnh, những đồ dùng điện tử, chén bát thủy tinh,…. Do xe ba gác có diện tích nhỏ nên không thể chứa được những vật dụng cồng kềnh nên nó hoàn toàn không thích hợp cho những gia đình nào có đồ dùng nhiều và cồng kềnh hiện nay.

xe-ba-gac

Những đồ dùng điện tử thường là vật dụng dễ bị hư hỏng nếu bị những tác động từ bên ngoài. Do đó những vật dụng này thường là thứ không thể dùng xe ba gác để vận chuyển, nếu như gặp mưa xối xả những tấm che chắn không thể đảm bảo an toàn cho thiết bị của gia chủ. Hay khi đang vận chuyển bị bị gặp ổ gà hay ổ voi xe dằn dễ làm rơi vỡ đồ đạc khiến bạn thiệt hại không hề nhỏ.

Do diện tích nhỏ nên loại xe này chỉ vận chuyển được có giới hạn nhất định, nếu như bạn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển. Thì sẽ phải di chuyển nhiều lần khiến cho chi phí bị tăng lên cao, ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí vận chuyển của người dùng.

Vậy nên chọn xe ba gác hay không?

van-chuyen-nah-bang-xe-ba-gac

Việc này tùy theo nhu cầu và đồ đạc hiện có của bạn mà lựa chọn, nếu như bạn có đồ đạc ít và không có quá nhiều đồ cồng kềnh. Thì bạn có thể lựa chọn loại xe ba gác để có thể vận chuyển tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển. Nhưng nếu như đồ đạc của bạn quá nhiều và cồng kềnh, sợ rủi ro hư hỏng đồ đạc quá cao.

Thì hãy nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại các quận, sẽ được nhân viên chuyển nghiệp cùng phương tiện hiện đại hỗ trợ vận chuyển an toàn và tốt hơn. Hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển như taxi tải Thành Hưng, Vinamoves.vn, Kiến Vàng,…. đều có dịch vụ tốt và giá cả phải chăng.

Trên đây là những tin tức về câu trả lời cho bạn trong việc loại xe ba gác này để chuyển đồ đạc có tốt hay không. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn phương tiện vận chuyển đồ đạc đến nhà mới nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://unonoteband.com/tin-tuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top